Công ty tiền điện tử với 10.000.000.000 đô la tài trợ chuẩn bị ra mắt công chúng

Một công ty tiền điện tử được thành lập gần đây với vốn hóa 10 tỷ đô la đang chuẩn bị ra mắt công chúng.

Bullish Global, một công ty con của công ty phần mềm blockchain Block.one, đã ra mắt vào tháng 5 với 10 tỷ đô la tài trợ từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm tỷ phú Peter Thiel’s Thiel Capital và Founders Fund, nhà quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard và công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital.

Theo một thông cáo báo chí mới, công ty tiền điện tử đang tiết lộ kế hoạch ra mắt công chúng trước khi dự kiến ​​triển khai sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên blockchain, Bullish.

Bullish sẽ đi kèm với các chức năng tài chính phi tập trung (DeFi) trên các tính năng trao đổi tiền điện tử, bao gồm các công cụ để quản lý danh mục đầu tư, tạo thị trường tự động và cho vay.

Công ty cho biết họ sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York thông qua một thỏa thuận hợp nhất với Far Peak Acquisition (FPAC), một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) do cựu chủ tịch NYSE Thomas W. Farley lãnh đạo.

“Sự kết hợp kinh doanh của Bullish và Far Peak có giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước khi ký kết khoảng 9,0 tỷ đô la Mỹ ở mức 10 đô la Mỹ cho mỗi cổ phiếu, sẽ được điều chỉnh khi kết thúc giao dịch dựa trên giá tài sản tiền điện tử vào khoảng thời gian đó. Tiền thu được bao gồm tiền mặt ủy thác ròng khoảng 600 triệu đô la Mỹ (giả sử không có khoản mua lại) và 300 triệu đô la Mỹ cam kết đầu tư tư nhân vào vốn cổ phần công (‘PIPE’)…”

Farley sẽ trở thành giám đốc điều hành của Bullish và CEO Brendan Blumer của Block.one sẽ giữ chức chủ tịch công ty sau khi thương vụ hoàn tất. Theo thông cáo báo chí, giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm nay.

Thông báo được đưa ra khi Bullish chuẩn bị chạy một chương trình thử nghiệm thí điểm riêng trong những tuần trước khi ra mắt công chúng trước khi kết thúc năm 2021.

Theo Farley, Bullish tập trung vào “đổi mới công nghệ” trong không gian dịch vụ tài chính.

“Bullish đại diện cho một tương lai đầy hứa hẹn cho các dịch vụ tài chính. Với sự quan tâm ngày càng tăng từ những người chơi tổ chức và các nhà giao dịch sành sỏi, điều quan trọng là phải lặp lại các cơ sở hạ tầng trao đổi hiện có mà chúng ta thấy ngày nay. Bullish có vị trí tốt để mang lại giá trị chiến lược cho các cổ đông tiềm năng khi tận dụng các xu hướng thị trường và đặt sự đổi mới công nghệ làm cốt lõi cho bản sắc của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Phần thưởng đặt cược tiền điện tử và việc đánh thuế không công bằng của họ ở Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

Làm thế nào mà một cuộc hẹn trên Tinder suýt dẫn đến vụ cướp tiền điện tử

Bài viết liên quan