Công nghệ WiV bảo đảm 1,5 triệu đô la trong Vòng gọi vốn do RedCave Ventures dẫn đầu

WiV Technology, công ty vận hành một nền tảng phát triển nhanh chóng cho rượu vang hảo hạng được mã hóa, đã huy động được 1,5 triệu đô la từ các công ty liên doanh tiền điện tử hàng đầu trong một đợt bán mã thông báo nhằm tăng cường kế hoạch truyền cảm hứng cho tương lai của rượu kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư đã tham gia vòng tài trợ bao gồm RedCave Ventures, cùng với Daniel Maegaard, SuperNatural, 1010 Capital, StableNode và Tokenization Ltd.

WiV cung cấp một trường hợp sử dụng thực tế đưa thế giới rượu vật lý vào chuỗi khối để đầu tư và mua rượu minh bạch hơn. Sản phẩm của công ty thể hiện một bước thay đổi trong cách thức giao dịch và lưu trữ rượu vang hảo hạng cấp đầu tư.

Nền tảng WiV cho phép các bên liên quan thu thập và lưu trữ thông tin chi tiết về xuất xứ và lịch sử giao dịch của từng loại rượu, đồng thời bảo đảm sản phẩm thực trong một cơ sở lưu trữ được quản lý.

Mỗi loại rượu được phân bổ một mã thông báo không thể thay thế tương ứng có thể được giao dịch an toàn mà không cần thủ tục giấy tờ quan liêu và với chi phí giao dịch thấp hơn nhiều.

Token hóa rượu vang này là một cột mốc quan trọng nữa thúc đẩy các tính năng độc đáo của blockchain và áp dụng nó theo cách thực tế để tạo ra nhiều giá trị hơn cho các chủ sở hữu và nhà sản xuất vườn nho.

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi có cả RedCave Ventures và Daniel Maegaard là những nhà đầu tư chính. RedCave mang đến nhiều kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử đại diện cho một nhóm các doanh nhân công nghệ rất thành công, những người hiểu rõ và có niềm tin lớn vào Tài sản trong thế giới thực mà chúng tôi đại diện ”

Tommy Jensen, Giám đốc điều hành tại WiV cho biết.

Suy nghĩ về việc bổ nhiệm Daniel Maegaard – một nhà đầu tư nổi tiếng, cố vấn và nhà sưu tập NFT, Jensen tiếp tục:

“Hồ sơ theo dõi của Daniels đã tự nói lên điều đó và anh ấy mang theo một lượng lớn kinh nghiệm trong cả Blockchain và NFT. Kết hợp điều này với niềm đam mê lớn của anh ấy đối với rượu vang, đó thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo. Cả RedCave và Daniel đều là những nhà đầu tư dài hạn, những người nhìn thấy giá trị to lớn mà chúng tôi sẽ mang lại cho ngành rượu vang cả với các sản phẩm DeFi và NFT.”

WiV ra mắt trên Polygon và các thị trường khác

Nhận xét về sự tham gia của họ vào vòng tài trợ, một phát ngôn viên của RedCave Ventures cho biết:

“Red Cave Ventures là một nhóm lớn gồm các cựu chiến binh blockchain và NFT với hơn một thế kỷ kinh nghiệm tích lũy. Chúng tôi tự hào khi nhìn thấy tiềm năng trong các công nghệ tiên tiến. WIVA là một trong những dự án sáng tạo nhất trong không gian tiền điện tử, mang lại tính thanh khoản cho một loại tài sản vốn đã phải vật lộn với tính thanh khoản theo truyền thống. RedCave Ventures luôn theo dõi các dự án có tư duy mang tính cách mạng ở cấp độ này, các thành viên trong nhóm có năng lực và công cụ mã hóa. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy tương lai tươi sáng của WIVA được mở ra.”

Daniel Maegaard cũng lưu ý:

“Sự giao thoa giữa kỹ thuật số và vật lý đang tiếp tục hợp nhất và tôi tin rằng WIVA có vị trí tốt để tận dụng không gian đang phát triển nhanh chóng này. Là một người đam mê rượu vang, đó là một quyết định dễ dàng khi ủng hộ một đội ngũ mạnh như vậy và sách trắng khi họ có ý định phá vỡ ngành công nghiệp rượu vang trị giá hàng tỷ đô la.”

Hệ sinh thái của WiV tạo ra một thị trường toàn cầu đáng tin cậy, giúp các nhà sản xuất và người bán quảng cáo rượu vang của họ dễ dàng hơn. Các lợi ích này mở rộng cho các nhà phân phối, những người có thể xác minh nơi đặt các chai cụ thể và cũng giúp người mua hiểu được xuất xứ của những gì họ đang mua.

Công ty khởi nghiệp này kỳ vọng sẽ có thêm nhiều nhà sản xuất mã hóa toàn bộ rượu vang cấp đầu tư. Làm như vậy sẽ làm tăng đáng kể khối lượng tài sản rượu vang trên nền tảng nơi các chai hoặc hộp rượu được mã hóa được phân bổ một mã thông báo không thể thay thế (NFT). WiV đảm bảo mỗi loại rượu có hồ sơ thu thập kỹ thuật số về xuất xứ của chính nó từ thời điểm nó được đóng chai.

Hơn nữa, NFT sau đó có thể được giao dịch tại một số thị trường blockchain ngày càng tăng. Gần đây nhất, WiV Technology đã thông qua chuỗi Polygon và trở thành dự án đầu tiên cung cấp các mã thông báo không thể thay thế được hỗ trợ bởi các tài sản vật lý trên chuỗi khối phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mạng Barracuda: Các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền BTC đã tăng lên gấp 10 lần

Bài viết kế tiếp

Coadjute đưa Blockchain vào thị trường nhà ở Vương quốc Anh

Bài viết liên quan