Cơ quan quản lý Alabama đưa ra yêu cầu đối với công ty tiền điện tử BlockFi

Đại diện ASC tuyên bố rằng các tài khoản BTC của công ty khởi nghiệp BlockFi có thể được phân loại là chứng khoán chưa đăng ký.

Cơ quan kiểm soát tài chính của Alabama dường như đã chọn đi theo sự chỉ đạo của SEC Hoa Kỳ trong vụ kiện chống lại Ripple, thông báo rằng các tài khoản nắm giữ BTC do BlockFi kiểm soát có thể được coi là chứng khoán chưa đăng ký. Như vậy, Alabama sẽ đứng thứ hai trong danh sách những người đang cố gắng áp đặt những hạn chế nhất định đối với hoạt động của hãng. Trước đó, Tổng chưởng lý của New Jersey nói rằng công ty phải chấm dứt ngay lập tức dòng người tiêu dùng mới.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra yêu cầu, cơ quan quản lý Alabama đã quyết định liên hệ với ban quản lý của BlockFi, yêu cầu họ nêu ra ít nhất một lý do tại sao bộ phận này nên kiềm chế việc buộc phải chấm dứt các hoạt động của công ty liên quan đến việc mua chứng khoán chưa đăng ký.

Dựa trên các báo cáo, nhu cầu đối với các dịch vụ do nhóm BlockFi đề xuất đã đảm bảo khoảng $ 15 tỷ. ASC cũng thu hút sự chú ý đến thực tế là người dùng BlockFi có thể nhận được tới 8,5% từ việc nắm giữ tiền điện tử. Đó là về tài sản tùy chỉnh tương đương với USDT, BTC và LTC.

BlockFi ngay lập tức phản ứng với cáo buộc tiềm tàng từ chính sách, nói rằng tài khoản người dùng không thể được coi là một dạng cổ phần, và cũng nhấn mạnh rằng công ty đã tính đến cảnh báo của ASC. Bây giờ công ty có 28 ngày để trả lời chính thức chi tiết cho bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tầm quan trọng của khả năng tương thích Cross-chain

Bài viết kế tiếp

Amazon tìm kiếm giám đốc điều hành mới để giám sát chiến lược tiền tệ kỹ thuật số

Bài viết liên quan