Cleveland Cavaliers của NBA hợp tác với công ty Blockchain Socios.com

Sau thông báo từ Boston Celtics của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), Cleveland Cavaliers đã chính thức hợp tác với công ty blockchain Socios.com. Sự hợp tác này nhằm mục đích nâng cao thương hiệu và nhận thức của Socios thông qua nền tảng tài sản toàn cầu của Cavaliers.

Socios hợp tác với Cavs

Vào ngày 26 tháng 7, Socios.com và đội NBA, Cleveland Cavaliers, đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác mới. Công ty Socios là một dự án blockchain cho phép người hâm mộ trở thành “superfans” bằng cách cho phép họ tác động đến “các quyết định cụ thể của câu lạc bộ, giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số và tiếp cận trải nghiệm VIP”. Socios cho biết hiện tại “các yếu tố tương tác và kích hoạt của người hâm mộ dựa trên đội ngũ” gắn liền với Cavaliers vẫn đang được xem xét. Tuy nhiên, Socios sẽ tận dụng nền tảng tài sản toàn cầu của Cavaliers để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Ví dụ, trong mùa giải NBA 2021-22 sắp tới, biểu tượng của Socios.com sẽ được xuất hiện trên áo tập của Cavs ngay bên dưới số của cầu thủ. Các xã hội cũng sẽ có quyền truy cập vào việc cung cấp sự hiện diện của thương hiệu bằng cách sử dụng địa điểm có bảng hiệu LED bên cạnh có thể phát sóng. Socios cho biết công ty là đối tác đầu tiên của Cavaliers để “tận dụng cơ hội xây dựng thương hiệu độc đáo này”.

Mike Conley, giám đốc thông tin của Cavaliers cho biết: “Sự hợp tác này với Socios.com là một bước tiến quan trọng khác trong quá trình chúng tôi liên tục khám phá công nghệ blockchain và cách nó có thể được sử dụng trong doanh nghiệp của chúng tôi để phát triển và nâng cao mức độ tương tác của người hâm mộ. “Chúng tôi chia sẻ với Socios.com niềm đam mê chung và thúc đẩy đổi mới và chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội mà mối quan hệ này sẽ mang lại khi nó tiếp tục phát triển trong tương lai,” ông nói thêm.

Tin tức liên quan đến quan hệ đối tác giữa Socios và Cavaliers được đưa ra sau thông báo hợp tác gần đây giữa Socios và Boston Celtics. Socios tiết lộ mối quan hệ hợp tác với đội bóng rổ Boston trong tuần đầu tiên của tháng Bảy. Quan hệ đối tác với Celtics cũng mang lại cho Socios quyền tiếp thị như trở thành đối tác trình bày của Celtic trên trang web của đội.

Thỏa thuận giữa Cavaliers và Socios là một phần trong quá trình mở rộng tăng trưởng của công ty tại Hoa Kỳ. Thông báo nhấn mạnh rằng Socios đang có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của công ty ở châu Âu, châu Á và Nam Mỹ để hợp tác với “các tài sản thể thao hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Yahoo! Nhật Bản hợp tác với Line để khởi động giao dịch NFT

Bài viết kế tiếp

Những khó khăn trong việc khai thác dự kiến sẽ tăng lần đầu kể từ khi Trung Quốc sụp đổ

Bài viết liên quan