Clear Junction sẽ không còn tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán liên quan đến Binance

Binance đã đạt được một cú đánh khác sau khi một trong những đối tác thanh toán lớn của nó, Clear Junction, thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng thanh toán cả bảng Anh và euro thay mặt cho Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, vừa mất một chỗ đứng khác sau cảnh báo mới nhất của Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Clear Junction, nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu và là một trong những đối tác quan trọng hơn của Binance ở Châu Âu, đã xác nhận rằng họ sẽ không hỗ trợ thanh toán bằng đồng bảng Anh hoặc đồng euro cho Binance nữa. Điều này theo một bài đăng trên Twitter của Adam Sampson.

Clear Junction đã thực hiện cuộc gọi sau khi FCA một lần nữa thông báo rằng Binance thiếu các giấy phép cần thiết để hoạt động tại Vương quốc Anh. Giấy tờ của FCA cũng cảnh báo các nhà đầu tư sẽ làm việc với Binance, đề xuất mọi người nên tìm một nơi khác để đặt tiền của họ.

Clear Junction cho phép Binance sử dụng tiền gửi từ cả Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) cùng với Dịch vụ thanh toán nhanh hơn (FPS) của Vương quốc Anh. Binance đã thông báo vào tuần trước rằng vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của mình, các khoản thanh toán SEPA sẽ bị tạm dừng. Binance cũng đã tạm dừng việc rút tiền của Faster Payments vì thời gian của họ với Clear Junction đã kết thúc.

Thêm tin xấu cho Binance

Tin tức về việc Clear Junction lùi một bước khỏi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới chỉ là tin tức mới nhất trong một loạt tin xấu đối với Binance. Mới tuần trước, cả Santander UK và Barclays đều thông báo họ sẽ chặn bất kỳ và tất cả các khoản thanh toán cho Binance có nguồn gốc từ ngân hàng của họ. Điều này, giống như quyết định Clear Junction, là để đáp lại cảnh báo của FCA liên quan đến Binance Market Limited.

Santander UK, chi nhánh của ngân hàng Tây Ban Nha tại Anh, tuyên bố rằng “giữ an toàn cho khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã quyết định ngăn các khoản thanh toán cho Binance theo cảnh báo của FCA đối với người tiêu dùng”. Trong khi đó, một tuyên bố từ Barclays nói rõ, “Quyết định đã được đưa ra sau cảnh báo của FCA cho người tiêu dùng.” Barclays làm rõ rằng người dùng sẽ có thể rút tiền và lệnh cấm chỉ áp dụng cho các khoản thanh toán bằng ghi nợ và tín dụng cho Binance. “Hành động này không ảnh hưởng đến khả năng rút tiền từ Binance của khách hàng.”

Bất chấp sự chú ý, cảnh báo tiêu cực ngày càng tăng và các công ty đang rời xa Binance, sàn giao dịch vẫn cho rằng họ đang tuân theo giao thức. Công ty tuyên bố các cáo buộc của FCA là “hoàn toàn không đúng sự thật” và rằng “nó thiếu năng lực tuân thủ đầy đủ.” Tuyên bố tiếp tục cho thấy Binance rất coi trọng các nghĩa vụ pháp lý của họ và rất thất vọng khi Barclays và Santander UK “đã thực hiện hành động đơn phương”. Binance hy vọng rằng một cuộc đối thoại cởi mở giữa những người cộng tác cũ để thảo luận về các mối quan tâm có thể được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hop Protocol ra mắt cầu nối USDC giữa Ethereum, Polygon và xDai

Bài viết kế tiếp

Khối lượng giao dịch Bitcoin, Ethereum ở Nigeria tiếp tục tăng

Bài viết liên quan