Chương trình thực tế tập trung vào ví tiền điện tử mới hướng tới truyền hình

Các nhà sản xuất của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Queer Eye for the Straight Guy” đã tiết lộ kế hoạch cho một chương trình mới mà người hâm mộ tiền điện tử có thể sẽ thích thú. Tiền đề của chương trình liên quan đến một số nhà đầu tư tiền kỹ thuật số đã mất quyền truy cập vào ví phần cứng của họ.

Người hâm mộ tiền điện tử đang có màn trình diễn của riêng họ

Thông tin đăng nhập bị mất là một trong những lý do chính khiến rất nhiều đơn vị bitcoin đã biến mất theo thời gian. Nhiều cá nhân đã lưu trữ hàng triệu đô la BTC trong ví của họ nhưng dường như đã quên mật khẩu hoặc dữ liệu đăng nhập của họ. Thông thường, các ví này sẽ mã hóa bất kỳ dữ liệu nào họ giữ nếu người đó không đăng nhập được nhiều hơn một số lần cụ thể. Khi điều này xảy ra, họ sẽ mất quyền truy cập vào tiền vĩnh viễn.

Một trong những trường hợp gần đây hơn của kịch bản này liên quan đến một nhà phát triển phần mềm người Đức tên là Stefan Thomas, hiện đang cư trú tại San Francisco, CA. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thomas tiết lộ rằng anh ta là chủ sở hữu của một chiếc ví Iron Key có chứa 220 triệu đô la BTC. Vấn đề là anh ta không thể nhớ mật khẩu của mình, và do đó không thể truy cập vào tiền.

Anh ta đã cố gắng đăng nhập vào ví khoảng tám lần. Hai lần thử không chính xác nữa sẽ khiến ví của anh ấy bị khóa vĩnh viễn và quyền truy cập vào số tiền của anh ấy sẽ bị cấm vĩnh viễn. Anh ấy giải thích rõ ràng là rất lo lắng về tình hình này

Tôi chỉ nằm trên giường và nghĩ về nó. Sau đó, tôi quay lại máy tính với một số chiến lược mới và nó không hoạt động, và tôi sẽ lại tuyệt vọng.

Rõ ràng là chương trình truyền hình mới này được thiết kế với những người như Thomas. Các thí sinh trong chương trình đều là những người được cho là đã bị khóa ví tiền điện tử của họ và mục tiêu của chương trình là giành lại quyền truy cập đó.

Một giám đốc tuyển chọn cho chương trình đã đưa ra thông báo sau trên LinkedIn:

Chúng tôi đang tìm kiếm trên toàn quốc những người hiện đang bị khóa ví tiền điện tử và sắp mất tiền. Nếu bạn đã thử mọi cách để nhớ mật khẩu của mình nhưng hết lần thử mật khẩu… và bạn rất muốn được các chuyên gia được đào tạo hướng dẫn và giúp đỡ… chúng tôi rất muốn nghe câu chuyện của bạn.

Đó là tất cả về việc lấy lại quyền truy cập

Lời kêu gọi tuyển diễn viên tiếp tục nói rằng bất cứ ai muốn tham gia hãy liên hệ với nhà sản xuất ngay lập tức. Ngoài ra, họ cũng nên đề cập đến số lần họ còn lại để đăng nhập vào ví của mình và liệu họ có sẵn sàng để hội đồng của chương trình gồm các chuyên gia bị cáo buộc sử dụng những nỗ lực còn lại của họ hay không.

Mặc dù không có chi tiết bổ sung nào được đưa ra, thông báo hỏi những người tham gia tiềm năng liệu họ có đang tìm cách có khả năng thu hồi các khoản tiền mã hóa của mình “bằng bất kỳ phương tiện pháp lý nào cần thiết hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Làm thế nào mà một cuộc hẹn trên Tinder suýt dẫn đến vụ cướp tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Đây là đặt cược an toàn nhất cho các nhà giao dịch Ethereum ngay bây giờ

Bài viết liên quan