Chính phủ Hoa Kỳ công bố phần thưởng tiền điện tử hậu hĩnh cho những người giúp xác định các hoạt động mạng

Trong cuộc chiến chống tội phạm mạng, chính phủ Hoa Kỳ đã quyết định tạo ra một hệ thống phần thưởng mới bao gồm tiền điện tử.

Do các cuộc tấn công mạng gia tăng ở Hoa Kỳ, các cơ quan chính phủ thông báo về việc giới thiệu một chương trình mới có tên là Phần thưởng cho Công lý.

Chương trình Phần thưởng cho Công lý sẽ là động lực cho những ai muốn tham gia vào việc phát hiện thủ phạm và những người liên quan đến các cuộc tấn công mạng. Nếu người tố cáo quản lý để chuyển thông tin quan trọng, phần thưởng có thể lên tới 10 triệu đô la, có thể được trả cho người cung cấp thông tin bằng tiền điện tử nếu quan tâm, thông báo cho Trustnodes.

Tương xứng với mức độ nghiêm trọng mà chúng tôi cho rằng các mối đe dọa mạng này, chương trình Phần thưởng cho Công lý đã thiết lập một kênh báo cáo mẹo về Dark Web (dựa trên Tor) để bảo vệ sự an toàn và bảo mật của các nguồn tiềm năng, — chương trình Phần thưởng cho Công lý cũng đang làm việc với các đối tác liên ngành để cho phép xử lý thông tin nhanh chóng cũng như khả năng di chuyển và thanh toán phần thưởng cho các nguồn. Thanh toán phần thưởng có thể bao gồm thanh toán bằng tiền điện tử.

Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố

Việc chi trả phần thưởng do Sở An ninh Ngoại giao phụ trách, đặc biệt tập trung vào “thông tin dẫn đến nhận dạng hoặc vị trí của bất kỳ người nào, trong khi hành động theo chỉ đạo hoặc dưới sự kiểm soát của chính phủ nước ngoài, tham gia vào mạng độc hại các hoạt động chống lại cơ sở hạ tầng quan trọng của Hoa Kỳ vi phạm Đạo luật Lạm dụng và Lừa đảo Máy tính (CFAA).”

Tình hình này đã xác nhận rằng Chính phủ Hoa Kỳ nhận thức được tầm quan trọng của tiền điện tử, đặc biệt là các đặc điểm của chúng, chẳng hạn như chuyển khoản nhanh chóng và an toàn, cũng như tính linh hoạt của thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

“Thuế Stablecoin tư nhân không còn tồn tại”, đề xuất tài liệu mới nhất của Fed

Bài viết kế tiếp

Câu lạc bộ Arsenal hợp tác với Chiliz để tung ra $AFC Token giành cho người hâm mộ trên Socios.com

Bài viết liên quan