Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1,3% để đạt kỷ lục mới trong đánh giá thị trường thứ sáu

Dow Jones hồi sinh thành công sau lần mất 260 điểm trước đó, thiết lập mức cao kỷ lục mới.

Dow Jones đã tăng 448,28 điểm, đóng cửa với giá trị trung bình là 34.870,16, lập mức cao kỷ lục mới trong khi S&P 500 cũng tăng trở lại 500 điểm, tăng 1,1% về giá trị và đóng cửa ở mức 4369,55 tương ứng. Nasdaq Composite cũng phục hồi sau những biến động thị trường gần đây khi đóng cửa ở giá trị kỷ lục 14.701,92.

Trong khi ba công ty đã trải qua một số sụt giảm nhẹ về giá trị thị trường và cổ phiếu vào thứ Năm tuần này, các công ty đã có thể phục hồi và phục hồi giá thành công vào ngày hôm sau với sự gia tăng đáng kể trong giá trị chỉ số chứng khoán.

Mức trung bình công nghiệp của Dow Jones tăng lên mức cao kỷ lục mới

Thứ Sáu đã chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể về giá cổ phiếu đối với các tổ chức đáng chú ý đã có thể thiết lập trạng thái cân bằng về giá một lần nữa. Bank of America (NYSE: BAC) ghi nhận mức tăng giá 3,3% trong khi Royal Caribbean và Wynn Resorts đóng mức cao kỷ lục 3,6% và 2,2% lợi nhuận tài chính. Ngoài ra, American Airlines Group Inc (NASDAQ: AAL) và United Airlines Holdings Inc (NASDAQ: UAL) cũng đã đăng ký mức tăng giá thêm 2%.

Cổ phiếu của General Motors Company (NYSE: GM) cũng ghi nhận mức tăng giá đáng kể 4,8%. Theo Wedbush, cổ phiếu động cơ nói chung đáng được đầu tư vì các nhà đầu tư đã nhận ra tiềm năng đầy hứa hẹn của lĩnh vực công nghệ và xe điện.

Lợi nhuận tài chính của Big Tech Stocks đã được giới hạn trong tuần này khi xem xét quyết định của Biden ký một lệnh điều hành nêu bật các hoạt động cạnh tranh của những người khổng lồ trong lĩnh vực. Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN) cũng ghi nhận mức giảm giá với 0,3%.

Các khoản lỗ phát sinh trên Dow Jones vào thứ Năm được coi là do Covid quay trở lại một lần nữa với một biến thể delta mới. Nó cũng có thể một phần là do quyết định của Thế vận hội cấm khán giả của họ do những lo ngại ngày càng tăng ở Tokyo. Hai điều kiện này đã tiếp thêm nhiên liệu đủ để chỉ số kinh tế lao dốc trong đánh giá thị trường.

Hơn nữa, báo cáo mới nhất về tình trạng thất nghiệp được công bố hôm thứ Năm đã gợi ý về khả năng chậm lại có thể ảnh hưởng đến lĩnh vực lao động trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Ý Chiellini ra mắt Bộ sưu tập NFT trên Blockasset

Bài viết kế tiếp

ChainSwap bị tấn công, các dự án tranh giành để xóa bỏ tính thanh khoản

Bài viết liên quan