Câu lạc bộ bóng đá AS Roma ký hợp đồng trị giá 42 triệu đô la với Blockchain Fintech Zytara Labs

AS Roma, một câu lạc bộ bóng đá của Ý, đã ký một hợp đồng ba năm với công nghệ blockchain Zytara Labs trị giá 36 triệu euro (42 triệu đô la).

AS Roma ký thỏa thuận 42 triệu đô la

Zytara Labs, một công ty blockchain, đã ký hợp tác trị giá 42 triệu đô la với AS Roma. Thỏa thuận sẽ kéo dài ba năm và sẽ liên quan đến việc tài trợ áo đấu, quà lưu niệm của NFT, và tăng cường liên hệ với người hâm mộ / câu lạc bộ.

Câu lạc bộ bóng đá huyền thoại của Ý sẽ được kết hợp hoàn toàn vào mạng blockchain DigitalBits của Zytara Lab, với biểu tượng DigitalBits xuất hiện trên áo thi đấu sân nhà, sân khách, thứ ba và thủ môn của các đội nam và nữ.

Thỏa thuận sẽ được đánh dấu theo một cách khác thường, với 11 chiếc áo đấu đầu tiên từ mùa giải 2021-22 được bán trong trận giao hữu giữa Roma và Montecatini. Ngoài ra, 25 chiếc nhẫn vàng kỷ niệm sẽ có sẵn để mua, 25 chiếc còn lại sẽ được chuyển đến Roma Cares, một tổ chức từ thiện do các cầu thủ Serie A hiện tại thành lập.

Guido Fienga, Giám đốc điều hành của AS Roma, đã bình luận về mối quan hệ hợp tác giữa AS Roma và DigitalBits:

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi AS Roma chính thức gia nhập hệ sinh thái DigitalBits. DigitalBits là một blockchain được biết đến với tốc độ, hiệu quả và tính bền vững: những đặc điểm phản ánh các giá trị của câu lạc bộ của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi tăng cường sự tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới theo nhiều cách. ”

Người sáng lập Zytara và blockchain DigitalBits, Al Burgio, cho biết:

“Mối quan hệ lịch sử này với AS Roma, một trong những đội bóng huyền thoại nhất thế giới, có ý nghĩa chuyển đổi, không chỉ đối với Zytara và DigitalBits, mà còn đối với toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. AS Roma sẽ mở rộng trí tưởng tượng tập thể bằng cách chứng minh cách công nghệ blockchain có thể được tận dụng để nâng cao kết nối giữa các đội thể thao với cộng đồng người hâm mộ và những người ủng hộ khác của họ. ”

AS Roma sẽ bán 11 chiếc áo đấu đầu tiên của mùa giải 2021/22 mà các cầu thủ Giallorossi mặc trong trận giao hữu giữa Roma và Montecatini để kỷ niệm sự bắt đầu của mối quan hệ hợp tác này.

Theo AS Roma, tất cả doanh thu từ việc mua sắm sẽ được quyên góp cho Roma Cares, một tổ chức công cộng hỗ trợ các cộng đồng địa phương và thúc đẩy tình đoàn kết xã hội thông qua nhiều dự án khác nhau.

Mạng blockchain DigitalBits có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây (+10.000 TPS), với thời gian xác nhận là 3-5 giây và phí giao dịch rẻ (0,00001 XDB mỗi giao dịch). Các cá nhân và doanh nghiệp đã bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn khi những lo ngại về việc sử dụng năng lượng tiếp tục ảnh hưởng đến các mạng blockchain như Bitcoin và Ethereum, vốn sử dụng phương pháp đồng thuận Proof-of-Work. Khi so sánh với các nút hoạt động trong nhiều mạng blockchain Proof-of-Work, các nút blockchain DigitalBits có trọng lượng nhẹ và có thể được chạy với chi phí tương đối tối thiểu.

Mặc dù AS Roma không phải là tổ chức thể thao châu Âu đầu tiên tham gia với một công ty blockchain, nhưng thỏa thuận này rất đáng chú ý vì đây là mối quan hệ lớn nhất giữa một công ty blockchain và một câu lạc bộ thể thao chính thống về thời hạn hợp đồng và tổng giá trị hợp đồng tài trợ.

As roma
ETH / USD đã trở lại trong cây nến xanh. Nguồn: TradingView
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Dvision Network khởi động Metaverse trên mạng JumpNet Carbon-Negative của Enjin

Bài viết kế tiếp

Các thượng nghị sĩ bổ sung thuế tiền điện tử vào thỏa thuận cơ sở hạ tầng để tăng thêm 28 tỷ đô la Mỹ

Bài viết liên quan