Câu lạc bộ Arsenal hợp tác với Chiliz để tung ra $AFC Token giành cho người hâm mộ trên Socios.com

Câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) Arsenal hôm nay đã tiết lộ rằng họ sẽ tung ra token người hâm mộ $AFC hợp tác với Chiliz.

$AFC Token sẽ ra mắt trên Socios.com

Arsenal F.C., nhà vô địch 13 lần của EPL đã ký một thỏa thuận với các nhà cung cấp dịch vụ blockchain hàng đầu cho ngành thể thao và giải trí Chiliz để ra mắt token người hâm mộ $ AFC chính thức trên ứng dụng Socios.com.

Sự hợp tác này có nghĩa là Socios.com giờ đây sẽ trở thành nơi gặp gỡ kỹ thuật số cho cơ sở người hâm mộ toàn cầu của Pháo thủ.

Các token $AFC nhằm mục đích tăng chỉ số tương tác với người hâm mộ của Arsenal trên toàn thế giới. Thông báo cho biết việc tích hợp sẽ cho phép “vô số cơ hội tương tác” trên Socios.com và tất cả các chủ sở hữu token $AFC. Chúng bao gồm cơ hội tạo ảnh hưởng đến câu lạc bộ trong một loạt các cuộc thăm dò tương tác được thực hiện trong suốt mùa giải.

Hơn nữa, liên minh cũng sẽ cho phép người hâm mộ Arsenal truy cập nội dung liên quan đến câu lạc bộ và trải nghiệm vị trí địa lý, tính năng thực tế tăng cường của Socios.com được gọi là ‘Token Hunt’.

Tiện ích của $AFC Token

Hơn thế nữa, token tương tác với người hâm mộ tiện ích sẽ cho phép người hâm mộ tham gia và kiểm tra kiến ​​thức câu đố về câu lạc bộ của họ với những người hâm mộ khác trên toàn cầu thông qua các trò chơi, cuộc thi và câu đố trong ứng dụng dựa trên Arsenal.

Với việc ra mắt trong thời gian tới, tất cả các Thành viên My Arsenal Rewards hiện tại và mới cũng sẽ có tùy chọn nhận $ AFC Fan Token miễn phí trong một thời gian giới hạn.

Bình luận về sự phát triển, Peter Silverstone, Giám đốc Thương mại của Arsenal, lưu ý:

“Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt mối quan hệ hợp tác này với Socios.com sẽ mang cơ sở người hâm mộ toàn cầu khổng lồ của chúng tôi đến gần hơn với câu lạc bộ. Socios.com đang dẫn đầu về blockchain trong ngành thể thao, như chúng ta đã thấy từ mối quan hệ của họ với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác.”

Thêm:

“Khi chúng tôi ra mắt $ AFC Fan Tokens cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến cho hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn thế giới nhiều cơ hội hơn để tương tác với câu lạc bộ và trở thành một phần của gia đình toàn cầu của chúng tôi.”

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com, cũng có quan điểm tương tự. Anh ấy nói:

“Socios.com sẽ trở thành nơi gặp gỡ của những người hâm mộ này và $AFC Fan Tokens là công cụ mà qua đó họ có thể thêm một lớp mới vào mối quan hệ của họ với câu lạc bộ.”

Trong một tin tức liên quan, BTCManager đã đưa tin vào ngày 8 tháng 7 rằng Socios dự kiến ​​sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu mới cho nhà vô địch Serie A Inter Milan.

Cũng cần phải nhắc lại rằng vào đầu năm nay, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Pháp là PSG đã tung ra token người hâm mộ dựa trên blockchain của mình trên Socios.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chính phủ Hoa Kỳ công bố phần thưởng tiền điện tử hậu hĩnh cho những người giúp xác định các hoạt động mạng

Bài viết kế tiếp

Phim tài liệu Ethereum tăng 1,9 triệu đô la thông qua huy động vốn từ cộng đồng

Bài viết liên quan