Cathie Wood trả 88,74 triệu đô la cho cổ phiếu của Twitter sau tuyên bố liên quan đến Bitcoin của Dorsey về tương lai của công ty

ARK đầu tư gần 90 triệu đô la vào Twitter nhờ Bitcoin

Wood đã quyết định mua lại này sau khi Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey tuyên bố trong hội nghị B-Word với Elon Musk vào thứ Tư rằng Bitcoin sẽ là một phần không thể thiếu trong tương lai của Twitter.

Vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 7, cổ phiếu Twitter đóng cửa ở mức 71,69 đô la sau khi đạt mức tăng trưởng 3,05 phần trăm. ARK đã trả một con số khổng lồ 88,74 triệu đô la cho các cổ phiếu Twitter mới của mình.

Đầu năm nay, vào tháng 5, Cathie Wood’s ARK đã đầu tư hơn 1,3 triệu USD vào cổ phiếu Twitter. Wood là một trong số ít những người tham gia hội nghị B-Word vào thứ Tư, ngày 21 tháng 7, diễn ra trên Zoom.

Bitcoin phục hồi nhờ vào tin đồn Amazon

Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử hàng đầu, BTC, đã phục hồi đáng kể, đạt mức 39.850 đô la – mức cao nhất mà thị trường chứng kiến ​​kể từ ngày 16 tháng 6.

Có thể có một số lý do cho điều đó. Sự ép giá ngắn của Bitcoin xảy ra khi gần 929 triệu đô la trong các vị thế Bitcoin ngắn hạn đã được thanh lý trong 24 giờ và giá đã được đẩy trở lại.

Theo báo cáo của U.Today vào Chủ nhật, thương mại điện tử khổng lồ Amazon, có cựu CEO Jeff Bezos, người giàu nhất thế giới, đã lên vũ trụ vào tuần trước, đang chuẩn bị bắt đầu chấp nhận tiền điện tử.

Trong số các đồng tiền sẽ được chấp nhận thanh toán, theo một người trong cuộc ẩn danh, có Bitcoin, Ethereum, ADA của Cardano và Bitcoin Cash.

Ngoài ra, vào thứ Sáu tuần trước, Amazon đã đăng một quảng cáo tuyển dụng về việc tìm kiếm một chuyên gia về tiền điện tử và blockchain. Điều này đã mang lại cho Bitcoin, Ethereum, ADA và các loại tiền tệ khác động lực cần thiết để tăng.

BTC, ETH, DOGE, ADA, XRP đang gia tăng

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.673 USD, tăng gần 12%, Ethereum đang đổi chủ ở mức 2.358 USD (tăng 8%) và Cardano trị giá 1,36 USD (tăng gần 11%), theo dữ liệu do CoinMarketCap cung cấp.

Các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như XRP, Dogecoin, v.v., cũng đang đi theo ví dụ của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vốn hóa thị trường Bitcoin đã tăng gần 100 tỷ đô la qua một đêm: Điều đó có nghĩa gì đối với thị trường tiền điện tử?

Bài viết kế tiếp

Dot.Finance (PINK) được niêm yết trên sàn giao dịch MXC, ra mắt các công cụ Maximizers mới và các công cụ cố định

Bài viết liên quan