Cardano: “Tôi đoán bạn đã không chú ý đến”

Cardano đang trong giai đoạn chuyển đổi thú vị nhưng quan trọng và đang trên đà trở thành một blockchain tương thích với hợp đồng thông minh với bản nâng cấp Alonzo được lên lịch vào tháng tới.

Đầu tuần này, nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments đã thêm Cardano (ADA) vào quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số (GDLC), đánh dấu dự án là thành phần lớn thứ ba của quỹ.

Tuy nhiên, ngay cả với tất cả những phát triển này, rất ít nhà phê bình tập trung vào những thiếu sót của Cardano trong việc cung cấp những phát triển đã hứa.

Hãy xem xét tweet này từ tháng 6 năm 2020, bởi Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson.

Điều tương tự đã được các nhà phê bình sử dụng làm cơ sở để đánh đập Hoskinson, bằng cách ám chỉ rằng Cardano không phải là tất cả những gì nó tuyên bố. Chris Burniske, đồng sáng lập của Placeholder, một công ty liên doanh ở New York chuyên về tài sản tiền điện tử, đã chỉ trích các mục tiêu được đề cập trong tweet ở trên. “Có bất kỳ điều nào trong số này xảy ra không?” anh ấy hỏi, đăng lại tweet vào tháng 6 năm 2020 của Hoskinson.

Một dòng tweet khác nhắm vào Charles Hoskinson tuyên bố,

Hoskinson đã nhanh chóng thừa nhận và thậm chí trả lời tweet, nói rõ,

“Có hàng nghìn tài sản trên Cardano. Tôi đoán bạn đã không chú ý. Rất nhiều lập trình viên học tập, đào tạo, viết lách. Rất nhiều ứng dụng khởi chạy.”

Hoskinson đã không hoàn toàn sai về tuyên bố của mình khi blockchain bằng chứng cổ phần đã thêm các token gốc vào tháng 3 sau khi ra mắt thành công hard fork Mary được nhiều người mong đợi.

Nhưng phần lớn các token được phát hành trên đầu chuỗi hầu như không chứng kiến ​​bất kỳ hoạt động nào. Trong khi có 6859 tài sản được liệt kê trên chuỗi khối Cardano, chỉ có hai trong số các token này có hoạt động giao dịch đáng chú ý với hơn 10.000 giao dịch mỗi giây. Đây là spacecoins và ADAX, lần lượt chiếm 12.649 và 10.686 giao dịch.

Nguồn: Cardano Assets | Danh sách token

Cái gọi là “kẻ giết người Ethereum” có thể sẽ tung ra các khả năng hợp đồng thông minh của mình vào đầu tháng 9. Sự tích hợp này sẽ làm cho Cardano tương thích hơn với Dapps và cũng giúp nó cạnh tranh với Ethereum, Solana và Polkadot.

Trong khi những người hoài nghi vẫn không lay chuyển, nhiều người thậm chí còn gọi Cardano là một blockchain ma. Mặt khác, Cardano đã và đang có xu hướng trong cộng đồng tiền điện tử. LunarCrush một nền tảng cung cấp thông tin chi tiết về cộng đồng cho các nhà đầu tư, quỹ và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã đặt tên là Cardano “đồng tiền của ngày” trên nền tảng của nó.

Nguồn: LunarCrush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

DeFi thoát để vượt trội hơn chỉ số Shitcoin; Hợp chất khởi động Vòng 2 mùa hè DeFi ?

Bài viết kế tiếp

ETH tăng trước khi nâng cấp Ethereum ‘London’. Nhưng nó về cái gì?

Bài viết liên quan