Capital International đã mua 600 triệu USD cổ phiếu MicroStrategy

Giá cổ phiếu của MicroStrategy tăng hơn 1,5% đạt 628,44 đô la vào thời điểm xuất bản, khiến cổ phiếu của Capital International có giá trị khoảng 600 triệu đô la.

Công ty dịch vụ tài chính Capital International đã đầu tư hơn nửa tỷ đô la vào cổ phiếu của công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy.

Trong hồ sơ của MicroStrategy lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hay SEC, cho quý 2 năm 2021, công ty tiết lộ Capital International Investors đã mua 953.242 cổ phiếu của mình. Sau khi hồ sơ SEC được công bố, giá cổ phiếu của MicroStrategy đã tăng hơn 1,5%, đạt 628,44 đô la vào thời điểm công bố, khiến cổ phiếu của Capital International trị giá khoảng 600 triệu đô la.

Hồ sơ quý 1 năm 2021 của Capital International lên SEC được báo cáo cho thấy công ty không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của MicroStrategy kể từ ngày 31 tháng 3.

MicroStrategy, công ty lần đầu tiên công bố vào năm ngoái rằng họ sẽ mua hơn 250 triệu đô la Bitcoin (BTC), đã tiếp tục thu được 105.085 BTC, hơn 3,5 tỷ đô la vào thời điểm xuất bản. Mặc dù có tin tức về một khoản đầu tư lớn vào một công ty có lượng tiền điện tử khổng lồ, giá BTC dường như không bị ảnh hưởng. Bitcoin đã tăng 2% trong 24 giờ qua để đạt 33.438 đô la.

Tháng trước, công ty đã thông báo rằng họ có ý định “huy động tổng số tiền gốc 400 triệu đô la tổng số tiền gốc được bảo đảm cao cấp trong đợt chào bán riêng tư” để mua thêm Bitcoin. Mặc dù MicroStrategy sau đó đã tăng khoản nợ lên 500 triệu đô la và mua khoảng 489 triệu đô la tài sản tiền điện tử, nhưng giá cổ phiếu của nó đã giảm hơn 2% trong một thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

SEC tính phí ba người cho giao dịch nội bộ của Long Blockchain Corp

Bài viết kế tiếp

Các phương pháp sẵn sàng cho giao thức Iron Finance DeFi để khởi chạy lại với token ICE mới

Bài viết liên quan