Cặp song sinh Bogdanoff tuyên bố họ đã tham gia giúp Satoshi Nakamoto xây dựng Bitcoin

Sau meme khét tiếng cho thấy một trong những cặp song sinh Bogdanoff trên điện thoại nói với cá voi bắt đầu phá giá thị trường tiền điện tử, anh em nhà Bogdanoff hiện tuyên bố họ đã tham gia phát minh ra bitcoin tiền điện tử hàng đầu với Satoshi Nakamoto. Trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức trên L’Heure des Pros, cặp song sinh Bogdanoff cho biết với tư cách là nhà toán học, cả hai đã có thể “tham gia vào việc xây dựng một số mã nguồn”.

Đã có một câu chuyện đùa từ lâu rằng cặp song sinh Bogdanoff có khả năng thao túng thị trường tiền điện tử sau khi một meme bắt đầu cách đây vài năm cho thấy một trong những cặp song sinh ra lệnh bán phá giá đáng kể trên thị trường.

Meme đã được cặp song sinh nhìn thấy, theo một cuộc phỏng vấn gần đây trên L’Heure des Pros và lần xuất hiện gần đây trên chương trình truyền hình Pháp “Non Stop People”. Igor và Grichka Bogdanoff cho biết họ đã nhìn thấy meme và giải thích rằng Satoshi Nakamoto có thể có liên quan gì đó đến tính lan truyền trực tuyến của nó.

“Có lẽ chính Nakamoto là người đã làm cho [meme Grichka Bogdanoff] lưu hành,” Igor Bogdanoff nói. Igor nói thêm:

[Hình ảnh] có trong tất cả các blockchain từ năm 2010-2012 [và] được tải xuống hơn 1,3 tỷ lần.

Người quen bị cáo buộc của Satoshi ‘Soïtchiro Shimoda’ và hai ‘Bitcoin cổ đại’

Cặp song sinh Bogdanoff nổi tiếng với chương trình truyền hình dựa trên khoa học có tên “Time X.” Kể từ những năm 1970, cặp song sinh này đã là những nhà tiểu luận khoa học và trong khi Igor có bằng tiến sĩ về vật lý lý thuyết thì anh trai của ông có bằng tiến sĩ về toán học.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với cặp song sinh Bogdanoff, cả hai đã giải thích cách họ đã làm việc với nhà phát minh màn hình cảm ứng François Mizzi và một nhà khoa học thú vị người Nhật có tên là “Soïtchiro Shimoda”.

The Bogdanoff Twins Claim They Participated in Helping Satoshi Nakamoto Build Bitcoin
Đã có một thuyết / meme âm mưu lâu đời nói rằng cặp song sinh Bogdanoff kiểm soát thị trường tiền điện tử. Các meme giống như Bogdanoff cho thấy các anh em thực hiện các cuộc gọi để “vỗ về nó” hoặc “bán nó đi” khi các nhà đầu tư tiền điện tử ít mong đợi nhất.

Cặp song sinh tuyên bố rằng trong những ngày đầu, họ sẽ thường xuyên thảo luận về các ý tưởng tài sản blockchain và tiền điện tử với Shimoda. Các Bogdanoffs hết lòng tin rằng Shimoda có liên quan đến “người hoặc một nhóm người thần thoại” đã phát minh ra bitcoin. Trên thực tế, anh em nhà Bogdanoff còn khẳng định rằng hai “bitcoin cổ” đã được ban tặng cho cặp song sinh vào năm 2008.

“Igor và tôi, với tư cách là các nhà toán học, đã có thể tham gia vào việc xây dựng một số mã nguồn [Bitcoin], đặc biệt là‘ mã dự đoán ’,”

Grichka Bogdanoff nói với người phỏng vấn của mình.

Trong hai cuộc phỏng vấn, cặp song sinh Bogdanoff tiết lộ thêm rằng họ cũng sở hữu ethereum (ETH). Trong tương lai gần, cặp song sinh khét tiếng, những người nổi tiếng trong các meme và âm mưu, cho biết rằng họ sẽ tung ra một tài sản tiền điện tử mới có tên là “Exo Coin”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đây là đặt cược an toàn nhất cho các nhà giao dịch Ethereum ngay bây giờ

Bài viết kế tiếp

Dan Peña cho biết các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức có thể khiến thị trường đi xuống

Bài viết liên quan