Các phương pháp sẵn sàng cho giao thức Iron Finance DeFi để khởi chạy lại với token ICE mới

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) được tích hợp Iron Finance đang chuẩn bị cho việc khởi chạy lại với một token mới sau sự sụp đổ của giao thức cũ vào tháng trước.

Thông báo được đưa ra trong một bài đăng trên blog vào tuần này, trong đó nhóm Iron Finance tuyên bố rằng họ có kế hoạch phát hành trực tuyến trên mạng Polygon vào ngày 12 tháng 7.

Việc khởi chạy lại sẽ bao gồm một token mới và IronSwap, sản phẩm hoán đổi ổn định của Iron Finance.

Iron Finance bắt đầu trở lại

Dự án stablecoin được thế chấp một phần dựa trên Binance Smart Chain đã bị sập token vào giữa tháng 6. Tính thanh khoản đã bị rút khỏi giao thức dẫn đến một loạt các sự kiện được nhóm mô tả là “ngân hàng DeFi điều hành”.

Việc khởi chạy lại sẽ bao gồm một token Iron Finance chính thức mới được gọi là ICE để thay thế token TITAN hiện đã không còn tồn tại. Sẽ có một giới hạn cứng là 10 tỷ token, được phát hành trong khoảng thời gian ba năm nếu tất cả đều đúng kế hoạch.

Cũng sẽ có các ưu đãi cung cấp thanh khoản với các nhóm mới cho stablecoin và Ethereum trên nền tảng IronSwap. 4,5 tỷ token ICE sẽ được phân bổ cho các ưu đãi thanh khoản của stablecoin IRONv2 và 2,5 tỷ sẽ được sử dụng cho các ưu đãi thanh khoản. 2,9 tỷ ICE sẽ được phân bổ cho một quỹ bồi thường với nhiều chi tiết hơn về quỹ đó sẽ đến vào một ngày sau đó, nó nói thêm.

Một năm khốn khổ

Iron Finance đã có một năm khó khăn. Vào tháng 3, nền tảng đã mất 170.000 đô la từ các nhóm thanh khoản sau các hành động sai lầm của nhóm. Vào thời điểm đó, nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng không có sai sót trong các hợp đồng thông minh của họ và nhận trách nhiệm về sự cố.

Vào giữa tháng 6, Iron Finance lại bị ảnh hưởng khi một số chủ sở hữu lớn bắt đầu bán token, điều này tạo ra một sự hoảng loạn khi nhiều người bắt đầu mua lại IRON để bán TITAN của họ.

Giao thức sử dụng cơ chế hai token, một stablecoin IRON dự định được chốt ở mức 1 đô la và token tài sản thế chấp TITAN. Điều này được thiết kế để hấp thụ sự biến động của thị trường do sự thay đổi của cung và cầu đối với SẮT.

Vào thời điểm đó, Iron Finance giải thích rằng một vòng phản hồi tiêu cực đã xảy ra khi có nhiều TITAN được tạo ra (kết quả của việc mua lại IRON) và giá tiếp tục giảm. Nó nói thêm rằng đây là “một định nghĩa cổ điển về một sự kiện phi lý và hoảng loạn, còn được gọi là một vụ chạy ngân hàng.”

Tại thời điểm viết bài, token TITAN của giao thức vẫn đang giao dịch gần bằng 0. CoinGecko đã báo cáo mức giá $0,0000016 cho tiền điện tử không còn tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Capital International đã mua 600 triệu USD cổ phiếu MicroStrategy

Bài viết kế tiếp

Ethereum sẽ vượt trội đáng kể so với Bitcoin do hàng loạt nâng cấp sắp xảy ra, dự đoán nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope

Bài viết liên quan