Các nhà phân tích nói về việc Bitcoin sẽ ra sao

Một số nhà phân tích cho rằng sự biến động giá đã gây ra cho bitcoin trong vài tháng qua sắp trở nên điên cuồng hơn rất nhiều.

Sự biến động của Bitcoin sắp trở nên lớn hơn

Vào giữa tháng 4 năm nay, bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường – đạt mức cao nhất mọi thời đại mới xấp xỉ 64.000 USD / đơn vị. Mọi người đều nghĩ rằng tiền tệ là không thể chạm tới và mọi thứ có khả năng tiếp tục hướng về phía bắc. Thật không may, điều này đã không xảy ra. Bitcoin hiện đang gặp khó khăn khi đối mặt với một loạt các khoản lỗ nặng – những khoản lỗ đã khiến giá trị và giá của nó giảm xuống khoảng một nửa so với ba tháng trước.

Và theo nhiều nhà phân tích, chúng ta vẫn chưa ra khỏi rừng. Trên thực tế, sự biến động giá sắp trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Đây có thể là một điều tốt khi sự biến động có thể di chuyển theo một trong hai hướng. BTC có thể thấy mình giảm sâu hơn nữa hoặc mọi thứ có thể cải thiện nhiều trong vài tuần tới. Dù bằng cách nào, các chuyên gia tài chính khá chắc chắn rằng sự quan tâm đến bitcoin vẫn ở mức cao và do đó, đồng tiền này có thể tạo dấu ấn trong ngành tài chính một lần nữa.

Oliver van Landsberg-Sadie – Giám đốc điều hành của công ty thanh toán BCB Group – giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Tất cả các phân tích trên chuỗi cho thấy chúng ta đang ở giai đoạn cuối của một “khẩu súng cao su”. Bây giờ nó đã khá yên tĩnh, nhưng đừng lầm tưởng rằng nó không thú vị.

Scott Melker – người dẫn chương trình podcast tiền điện tử và là nhà đầu tư – cũng đã ngả mũ khi giải thích trong một tuyên bố:

Giá Bitcoin đã được củng cố trong một phạm vi chặt chẽ giữa $ 42K và $ 30K trong hơn tám tuần, với khối lượng giảm và biến động. Giá tài sản hợp nhất càng lâu, thì sự mở rộng dự kiến ​​càng lớn khi khối lượng và sự biến động quay trở lại. Chúng tôi đã thấy điều này vô số lần với bitcoin, vì vậy kỳ vọng là động thái tiếp theo sẽ bùng nổ. Phân tích trên chuỗi chỉ ra rằng nguồn cung đang được chuyển từ những nhà đầu cơ thiếu kiên nhẫn sang những con cá voi bitcoin có ví lớn, bán ví mới và mua ví cũ, lớn hơn. Về mặt lý thuyết, điều này chỉ ra rằng tiền thông minh đang tích lũy trước khi có động thái tăng giá tiếp theo.

Không phải tất cả mọi người đều cảm thấy tốt về tình hình

Trong khi tâm lý vẫn phổ biến giữa hai số liệu này, những người khác – chẳng hạn như Jake Wujastyk – nhà phân tích thị trường chính của Trend Spider – giải thích rằng ông cảm thấy mọi thứ sắp có một bước ngoặt khó chịu, với việc bitcoin còn giảm sâu hơn nữa. Anh ấy tuyên bố:

Tôi không đồng ý trước mắt. Tôi cho rằng sự căng thẳng hiện đang có chiều hướng đi xuống vì những người đang nắm giữ bitcoin cần phải đầu tư để đặt lại giá. VWAP được neo từ COVID thấp xuống mức 27 nghìn đô la dưới đây để theo dõi trong ngắn hạn. Dựa trên tính thời vụ lịch sử, chúng ta đang bước vào một trong những tháng yếu nhất của năm vào tháng tới với tỷ lệ thắng chỉ 20% cho tháng 8 trong năm năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mastercard tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi tiền điện tử sang Fiat thông qua Stablecoin

Bài viết kế tiếp

Người Mỹ ngày càng đầu tư vào tiền điện tử ngay cả trong thời kỳ suy thoái

Bài viết liên quan