Các NFT Woofy của Yearn Finance được ra mắt trên Project Galaxy

Yearn Finance đang kỷ niệm sự lột xác của Woofy, thưởng cho những người mới bắt đầu bằng $WOOFY bằng cách tạo một bộ 6 NFT độc quyền. Những bức ảnh chụp nhanh để tôn vinh những người nuôi dạy lâu dài đã được chụp và những bức ảnh mới sẽ được chụp vào những thời điểm thích hợp trong bốn tuần tới.

Lịch sử của Woofy

Woofy được tạo ra để đáp lại tình yêu của mọi người đối với mã thông báo chó và thành kiến ​​đơn vị, có nghĩa là nhiều cá nhân mua mã thông báo có nguồn cung rất cao và đơn giá thấp. YFI có thể được chuyển đổi thành WOOFY với tỷ lệ 1: 1.000.000, cho phép truy cập mã thông báo chó được liên kết DeFi với giá thấp.

Việc ra mắt đã nhận được một chút lực kéo, với việc mọi người chia sẻ bài đăng và hình ảnh, đồng thời đã chứng kiến ​​sự áp dụng trên một số chuỗi khác nơi nó tiếp tục phát triển mạnh.

Một sự lột xác tuyệt vời

Woofy luôn là một chú chó có vẻ ngoài lạnh lùng và quen thuộc với đôi tai nhọn, chiếc mũi trắng và đôi mắt màu vàng. Lý do đằng sau sự quen thuộc của Woofy là gì? Woofy trông rất quen thuộc vì nghệ sĩ George Rodrigue đã vẽ anh ta trong hàng trăm bức tranh trong suốt sự nghiệp của mình.

Đối với Rodrigue, chú chó xanh biểu thị sự tò mò không ngừng và sự tìm kiếm câu trả lời. Rodrigue đã dành phần lớn cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục và mở rộng tầm nhìn cũng như khả năng tiếp cận nghệ thuật. Vì tôn trọng nghệ sĩ và gia sản của anh ấy, Yearn sẽ cho Woofy lột xác hoàn toàn, chia tay với chú chó xanh.

Dòng NFT giới hạn

Với sự trợ giúp và thiết kế từ @tee_eggs và thuật sĩ NFT từ Project Galaxy, Woofy đã có một sự lột xác hoàn toàn. Chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của loạt NFT Woofy giới hạn sẽ ra mắt vào cuối ngày hôm nay.

Các ảnh chụp nhanh Multichain đã được thực hiện để thưởng cho những người hoạt động lâu dài với Woofy và các ảnh chụp nhanh trong tương lai cũng sẽ được chụp, cho phép mọi người có Woofy rất riêng của họ.

Sống cuộc sống của Pug

Vậy làm cách nào để bạn có thể sử dụng Woofy NFT? Chà, để bắt đầu, bạn phải nắm giữ $ WOOFY vì Woofy NFT dành riêng cho chủ sở hữu mã thông báo. Nếu bạn kiếm $ WOOFY trong một tuần, bạn sẽ được cấp một chìa khóa để mở chiếc hộp bí ẩn. Bạn có bao nhiêu mã thông báo Woofy $ để hodl? Đó là quyền quyết định của Woofy.

Trong bốn tuần tới, nhiều ảnh chụp nhanh hơn sẽ được thực hiện để cho phép mọi người tham gia vào hành động và nhận được Woofy của riêng họ. Bạn có thể truy cập trang web Project Galaxy và tìm hiểu xem bạn đủ điều kiện nhận bao nhiêu chìa khóa.

Làm cho DeFi đơn giản

Yearn cho phép bạn để tiền điện tử hoạt động cho bạn, cho phép bạn kiếm, cho vay, tiết kiệm, vay giống như một người chuyên nghiệp. Cho đến nay, hơn 5 tỷ đô la đã được gửi vào các sản phẩm của Yearn. Mã thông báo YFI thường được gọi là chip xanh DeFi.

$WOOFY, như đã đề cập trước đó, được sinh ra như một phản ứng đối với sự thiên vị về đơn vị và sự gia tăng của mã thông báo chó. Bạn có thể chuyển đổi YFI thành $ WOOFY với giá 1: 1.000.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Token RIF được tích hợp vào ví đầu tư của Xcapit

Bài viết kế tiếp

Coinbase đẩy về phía trước với trung tâm công nghệ mới ở Ấn Độ

Bài viết liên quan