Đây là cách chi tiêu khoản viện trợ 1 tỷ đô la Shiba Inu COVID của người sáng lập Ethereum

Vào tháng 5, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã quyên góp hơn 1 tỷ đô la ETH và meme coin Shiba Inu (SHIB) cho quỹ cứu trợ COVID của Ấn Độ. Các đồng meme đã được gửi đến Buterin bởi người tạo ra đồng meme Shiba Inu. Điều này đã được thực hiện như một chiêu trò tiếp thị để tăng giá trị của đồng xu. Va no đa hoạt động. Sau khi nhận được số tiền trị giá hàng nghìn tỷ USD, người sáng lập Ethereum đã nhanh chóng quyên góp số tiền trị giá 1,14 tỷ USD. Đây là khoảng 10% tổng số tiền gửi cho CEO.

Tổng đóng góp của người sáng lập là khoảng 1,5 tỷ đô la. 500 Ethereum và 50 nghìn tỷ đồng Shiba Inu đã được Buterin quyên góp cho quỹ cứu trợ.

Người sáng lập đã nhận được gần 500 nghìn tỷ đồng Shiba Inu (SHIB). Sau khi quyên góp, Buterin tiếp tục đốt những gì còn lại trong số những đồng xu mà anh ấy đang nắm giữ. Khoảng 420 nghìn tỷ đồng SHIB đã được gửi đến một ví chết. Loại bỏ gần một nửa toàn bộ nguồn cung cấp token Shiba Inu đang lưu hành.

Cứu trợ ở cấp cơ sở

Một báo cáo từ Bloomberg đã chỉ ra số tiền và số tiền quyên góp đã được sử dụng cho đến nay. Theo Nailwal, cho đến nay anh đã chi ra 20 triệu đô la từ quỹ cứu trợ. Và có 20 triệu đô la khác trong đường ống chuẩn bị được giải ngân theo cách mà nó đến cấp cơ sở.

Shiba Inu (SHIB) price chart from TradingView.com
Giá SHIB hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00000630 | Nguồn: SHIBUSD trên TradingView.com

Quỹ đã đóng góp cho các tổ chức phân phối thực phẩm trong nước khi đại dịch hoành hành. Đáng chú ý nhất là quyên góp cho 10 Bed ICU, một tổ chức chuyên thành lập các khu chăm sóc đặc biệt nhỏ ở các vùng nông thôn. Những khu vực có bệnh nhân bị COVID nặng và không được tiếp cận với các cơ sở thích hợp để chống lại vi rút.

Các công tác chuẩn bị hiện đang được tiến hành để đảm bảo quốc gia này có vị trí tốt để xử lý làn sóng vi rút thứ ba. Nailwal được trích dẫn nói, “Chúng tôi đã chuẩn bị cho làn sóng thứ ba.”

Chuyển đổi Shiba Inu Tokens sang Fiat

Báo cáo của Bloomberg giải thích cách quỹ đã thanh lý các khoản tiền quyên góp. Quỹ đã phải điều chỉnh các quy định của chính phủ. Và ở Ấn Độ, các quy định của chính phủ không ủng hộ tiền điện tử. Nó cũng không ủng hộ việc sử dụng chúng trong nước.

Các token đã dần được chuyển đổi sang đô la. Và sau đó đô la đã được chuyển đổi sang rupee. Để tuân thủ Đạo luật quy định về đóng góp nước ngoài của Ấn Độ. Và cho đến nay, các chuyển đổi đã được thanh lý khoảng 80%.

Cũng phải rút ra một tài sản kém thanh khoản như Shiba Inu cũng đặt ra những thách thức riêng. Mặc dù điều này không nhất thiết phải là một vấn đề với việc rút tiền mặt của Ethereum được tặng. Và cuối cùng, Sandeep Nailwal, người phụ trách quỹ, đã phải đảm bảo rằng số tiền đã đến đúng nơi.

Ngoài ra, giá trị của các token SHIB được tặng đã giảm dần kể từ khi hoạt động quyên góp diễn ra. Ngay sau khi quyên góp, giá của Shiba Inu đã giảm khoảng 50%. Vì vậy, Nailwal ước tính các token hiện có giá trị khoảng 400.000 đô la theo giá hiện tại.

Sandeep Nailwal có kế hoạch thuê một công ty kiểm toán “tên tuổi” để đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn của toàn bộ quy trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các thượng nghị sĩ bổ sung thuế tiền điện tử vào thỏa thuận cơ sở hạ tầng để tăng thêm 28 tỷ đô la Mỹ

Bài viết kế tiếp

Hàn Quốc đề xuất luật cho phép thu giữ trực tiếp và bán tài sản tiền điện tử để trả thuế quá hạn

Bài viết liên quan