Các công cụ phái sinh tiền điện tử trao đổi Bitget niêm yết USDC làm tài sản thế chấp cho giao dịch ký quỹ

Sàn giao dịch phái sinh Bitget được thiết lập để trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết USD Coin (USDC) làm tài sản thế chấp để giao dịch các phái sinh tiền điện tử.

Sự phát triển có được nhờ sự hợp tác chiến lược giữa dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử của Singapore và công ty phát hành stablecoin USDC, theo báo cáo của Crowdfund Insider vào thứ Hai.

Bitget sẽ hỗ trợ ký quỹ USDC cho giao dịch Hợp đồng hoán đổi lượng tử như một phần của quan hệ đối tác, một động thái mà sàn giao dịch cho biết sẽ cung cấp thêm tính thanh khoản cho thị trường. USDC hiện tham gia Bitcoin (BTC), Ether (ETH), EOS và XRP dưới dạng lợi nhuận được chấp nhận cho các hợp đồng hoán đổi lượng tử.

Bitget đã tung ra các hợp đồng hoán đổi lượng tử vào tháng 4 cho phép các nhà giao dịch sử dụng một hoặc nhiều loại tiền điện tử làm lợi nhuận cho các giao dịch tiền tệ chéo.

Quanto Swaps được cho là giải quyết các vấn đề liên quan đến các hợp đồng nghịch đảo cũng như các hợp đồng ghép nối với Tether (USDT), đặc biệt là trong lĩnh vực sử dụng vốn và chi phí.

Vì Hoán đổi lượng tử là giao dịch tiền tệ chéo với nhiều lợi nhuận, nên các nhà giao dịch có thể chuyển đổi thị trường mà không cần phải chuyển đổi tiền điện tử.

Sự hợp tác với Circle cũng sẽ mở rộng quy mô các kênh giao dịch của Bitget. USDC cũng sẽ có sẵn để mua trên sàn giao dịch thông qua các kênh thanh toán thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trong số những kênh khác.

Dữ liệu của CoinMarketCap xếp hạng Bitget là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ tám với khối lượng 24 giờ gần 4 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài.

Trở lại vào tháng 3 năm 2020, nền tảng này bắt đầu hoạt động theo hướng mở rộng phạm vi hoạt động sang Hoa Kỳ, đảm bảo có giấy phép từ Mạng thực thi tội phạm tài chính Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là khoảng 1 tỷ đô la.

Sàn giao dịch này cũng nằm trong danh sách các nền tảng được cấp miễn trừ tạm thời khỏi chế độ cấp phép trao đổi tiền điện tử của Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Solana hackathon nhằm mục đích thúc đẩy sự đổi mới tiền điện tử ở Ấn Độ

Bài viết kế tiếp

Yahoo! Nhật Bản hợp tác với Line để khởi động giao dịch NFT

Bài viết liên quan