“Cá voi” bitcoin tích lũy khi tiền gửi trao đổi báo hiệu đà giảm giá

Cá voi” Bitcoin tiếp tục tích lũy tiền điện tử, trong khi các sàn giao dịch chứng kiến ​​sự gia tăng tiền gửi, có khả năng báo hiệu áp lực bán giảm giá.

Bitcoin đã đạt mức thấp hàng tháng mới là $31,000 trong tháng Bảy. Tuy nhiên, theo công ty phân tích trực tuyến Santiment, các địa chỉ bitcoin lớn tiếp tục tích lũy khi giá giảm.

Santiment tuyên bố rằng ‘bậc triệu phú’ của các địa chỉ có từ 100 đến 10.000 BTC tiếp tục tăng. “Số lượng tích lũy nắm giữ của những con “cá voi” này đã tăng thêm 100.000 BTC kể từ ngày 21 tháng 5,” Santiment nói.

Nguồn: Santiment

BTC tiếp tục giảm giá

Mặc dù có vẻ như “cá voi” bitcoin đang tích lũy BTC khi giảm, CryptoQuant trước đây đã tuyên bố rằng thị trường giảm của bitcoin đã được xác nhận vào ngày 21 tháng 6. Công ty phân tích trên chuỗi nhắc lại rằng “quá nhiều ‘cá voi’ đang gửi BTC đến các sàn giao dịch”.

Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki Young Ju gần đây đã tweet rằng “Áp lực bán BTC dường như đang ở mức cao”. Theo Ju, chỉ số cho thấy tỷ lệ ‘cá voi’ trao đổi là hơn 85%. “Khi chỉ báo này liên tục giữ trên 85%, thị trường thường giảm.”

Nguồn: CryptoQuant

Khối lượng BTC tăng mạnh

Phân tích trực tuyến từ Glassnode cũng chỉ ra một số sự kiện thú vị. Công ty chỉ ra rằng bitcoin đang giao dịch gần mức thấp của một nút khối lượng đáng kể trên chuỗi.

Bitcoin đã chứng kiến ​​hơn 1,86 triệu bitcoin được giao dịch trên chuỗi, trong khoảng giá từ 31.000 đô la đến 34.300 đô la. Con số này tương đương với 9,93% nguồn cung luân chuyển. Glassnode tuyên bố: “Đây hiện là cụm khối lượng lớn nhất được thực hiện một cách thuyết phục kể từ 12 nghìn đô la.”

Nguồn: Glassnode

Bitcoin hiện có giá 31.800 USD. Giảm gần 10% trong tháng 7, trong khi giảm 51% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la được thiết lập vào tháng 4.

Nguồn: Tradingview
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các cơ quan tài chính Hoa Kỳ sẽ họp để thảo luận về tác động trong tương lai của stablecoin

Bài viết kế tiếp

DOJ nói với FBI và những nơi khác: ‘Ngừng ký ghi chú đánh giá cao cho Binance’

Bài viết liên quan