C.R.E.A.M. Finance và PleasrDAO hợp tác để cung cấp khoản vay DAO-To-DAO đầu tiên với NFTs làm tài sản thế chấp

C.R.E.A.M. Finance đã công bố khoản vay DAO-to-DAO đầu tiên thông qua Ngân hàng Iron. Khoản vay trị giá 3,5 triệu đô la đã bị xử phạt, được thế chấp bởi PleasrDAO’s Foundation NFTs, có định giá tổng hợp là 10,1 triệu đô la.

Cả Yearn Finance và C.R.E.A.M. Tài chính đã cùng phát triển Ngân hàng Iron để tạo điều kiện cho các khoản vay theo giao thức. Với khoản vay DAO-to-DAO thành công với PleasrDAO, họ đã mở rộng thành công trường hợp sử dụng của Ngân hàng Iron. Những người ủng hộ PleasrDAO bao gồm những tên tuổi nổi bật từ không gian Tài chính phi tập trung, chẳng hạn như Andrew Kang từ Mechanism Capital, Robert Leshner từ Compound và Stani Kulechov từ Aave.

Tình trạng hiện tại của DeFi

DeFi ngày nay chủ yếu dựa trên mô hình cho vay ngang hàng, với tiềm năng phát triển trong protocol-to-protocol/D.A.O.s phần lớn chưa được xác định. Theo C.R.E.A.M. Finance, tiềm năng thực sự của DeFi nằm trong thị trường doanh nghiệp với doanh nghiệp mà công ty có kế hoạch mở rộng.

Sự khác biệt về quy mô thị trường là khá rõ ràng, với 70 tỷ USD dư nợ trên thị trường ngang hàng, so với 10 nghìn tỷ USD trên thị trường nợ doanh nghiệp.

Các khoản cho vay DAO-To-DAO

Ngân hàng Iron hiện đang mở rộng từ cho vay theo giao thức sang cho vay DAO-to-DAO. Điều này cho phép PleasrDAO tận dụng tài sản của mình và thúc đẩy tăng trưởng. Khoản vay sẽ được tạo điều kiện bởi PleasrDAO, công ty đã chuyển 4 trong số các NFT lịch sử của Foundation sang 2 trong 3 ví multisig. Người ký tên của ví là PleasrDAO multisig, C.R.E.A.M. Finance multisig, và Yearn Deployer.

Các NFT hỗ trợ khoản vay

Với sự xuất hiện của DAO như một phương thức phổ biến để quản lý tài sản mã hóa và quản trị trong các thực thể phi tập trung. Như chúng ta đã biết, các giao thức cho vay DeFi sử dụng tiền điện tử. Tuy nhiên, khoản vay này coi việc sử dụng NFT cao cấp làm tài sản thế chấp. Các NFT được định giá chung là hơn 8 triệu đô la.

Các NFT có giá trị cao và giá trị của chúng tại thời điểm mua như sau

  • Snowden – NFT được định giá 5,44 triệu đô la
  • Dreaming at Dusk – Trị giá 4 triệu đô la
  • x * y = k – Trị giá $ 545,000
  • Apes Together Strong – NFT trị giá 127.000 đô la

Đột phá mới

Sự phát triển cho phép thị trường NFT tiếp cận các điều kiện cho vay tương đương với các điều kiện cho vay mà các tổ chức truyền thống cung cấp cho các nhà sưu tập nghệ thuật cao cấp. Đồng sáng lập và Trưởng dự án tại C.R.E.A.M. Finance, Leo Cheng, tuyên bố,

“Ngân hàng Iron đang phá vỡ nền tảng mới ở DeFi, N.F.T. và DAO bằng cách chào đón khoản vay từ DAO-to-DAO đầu tiên cũng như giao dịch cho vay thế chấp NFT cao cấp đầu tiên. Đây chỉ là sự khởi đầu khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong các dịch vụ tín dụng DeFi.”

Jamis Johnson, Giám đốc điều hành PleasrDAO cũng nhận xét về sự phát triển,

“Hiện có một yếu tố giữa người với người chưa được khám phá của DeFi đang bắt đầu phát triển nhanh chóng. Danh tính và sự tín nhiệm của con người sẽ sớm trở thành một khái niệm đa diện kết hợp chặt chẽ với lịch sử trực tuyến, hồ sơ thành tích, hành vi và những thiếu sót của bạn – tất cả đều được khắc sâu trong sổ cái. Ngân hàng Iron có thể bắt nguồn từ việc cấp tín dụng cho những người đáng tin cậy, có vốn hóa cao giao thức, nhưng bối cảnh này hiện đang mở rộng để bao gồm các DAO và các cá nhân tiềm năng, tất cả đều được thế chấp bằng tài sản thanh khoản, NFT không thanh khoản và thậm chí cả vị thế xã hội. PleasrDAO không thể hài lòng hơn khi trở thành hạn mức tín dụng DAO-to-DAO đầu tiên được hỗ trợ bởi NFT từ Ngân hàng Iron và chúng tôi cảm thấy đây mới chỉ là bước khởi đầu của những gì có thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cardano mở rộng hỗ trợ Testnet cho các Hợp đồng thông minh

Bài viết kế tiếp

Tin tặc giả mạo ẩn danh quảng bá token Anon Inu

Bài viết liên quan