Bybit ra mắt nền tảng giao dịch tức thì

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã tuyên bố trên blog của mình rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang tung ra giao dịch giao ngay trên nền tảng của mình với hoa hồng bằng không.

Bybit cung cấp và cung cấp giao dịch giao ngay Bitcoin, Ethereum, XRP và EOS. Trong tương lai, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ mở rộng danh sách các loại tiền điện tử được giao dịch. Trao đổi Fiat, giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai cũng có sẵn cho người dùng.

Sàn giao dịch chuyên giao dịch các hợp đồng phái sinh vĩnh viễn cho tiền điện tử. Hoa hồng của nhà sản xuất sẽ là 0% và hoa hồng của người nhận sẽ là 0,1%. Các nhà giao dịch không bị giới hạn trong việc rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba.

Ben Jow, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của công ty, cho biết: –

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng tính thanh khoản và độ tin cậy liên quan đến Bybit trên thị trường giao ngay. Mục tiêu của chúng tôi là biến Bybit thành một nền tảng tiền điện tử duy nhất. Giao dịch giao ngay là xương sống của thị trường tiền điện tử và cũng thích hợp cho các nhà giao dịch mới làm quen. “

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore, được đăng ký tại Quần đảo Virgin, được thành lập vào năm 2018. Trong suốt thời gian tồn tại, sàn giao dịch tiền điện tử đã cung cấp dịch vụ cho hơn 2,5 triệu người dùng. Trong quý đầu tiên của năm 2021, tổng doanh thu của sàn giao dịch này đã vượt quá 1 nghìn tỷ đô la và điều này đã giúp nó trở thành một trong những vị trí hàng đầu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

State Street mở rộng các dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu từ các quỹ truyền thống tăng vọt

Bài viết kế tiếp

IMF dự định ‘tăng cường’ giám sát tiền kỹ thuật số

Bài viết liên quan