Bumper bắt đầu chương trình cung cấp thanh khoản hiệu quả cho người dùng sẵn sàng chống lại sự biến động của tài sản; thu hút 4 triệu trong vài phút

Chương trình cung cấp thanh khoản được chờ đợi một cách háo hức của Bumper Finance hiện đã ra mắt. Các nhà đầu tư ngày đầu tiên đã sẵn sàng để tận dụng lợi thế tuyệt vời của APR được cung cấp cho những người tham gia. Giao thức sáng tạo nhằm mục đích xoa dịu tinh thần của các nhà đầu tư tiền điện tử bằng cách cung cấp một bộ bảo vệ độc đáo chống lại sự biến động của tài sản. Nó hy vọng sẽ trao quyền cho những người nắm giữ tiền điện tử bằng cách cung cấp một mạng lưới an toàn trong danh mục đầu tư của họ và bằng cách làm như vậy mang lại cảm giác chắc chắn cho thị trường DeFi rộng lớn.

Thời gian không chắc chắn tác động đến Người nắm giữ tiền điện tử

Khi tiền điện tử vẫn tìm thấy vị trí của mình trên thế giới, giá trị tài sản vẫn thay đổi đáng kể hàng ngày. Đã có rất nhiều sự hồi phục và củng cố trong ba tháng qua kể từ sự tính toán hồi tháng Tư và các nhà phân tích và quan sát không đồng ý về hướng đi hiện tại. Một số người tin rằng đây là một đoạn nhạc tạm dừng trước khi siêu chu kỳ Saylor bùng phát, trong khi những người khác cho rằng những đợt sụt giảm nghiêm trọng hơn nữa chắc chắn sẽ xảy ra trước khi thị trường bắt đầu sôi sục trở lại.

Trong sự không chắc chắn này, các giao thức DeFi bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng – và nhiều người dùng đã phải chịu tổn thất vĩnh viễn do giá trị tài sản dao động trong vài tháng qua. Có thể khiến các cộng đồng đang xây dựng các trang trại năng suất sinh lời khó chịu khi thấy công việc khó khăn của họ biến thành cát bụi chỉ vì một dòng tweet duy nhất và nhiều người đang tìm cách chống lại sự biến động tài sản không chỉ cho danh mục đầu tư của riêng họ mà còn cho không gian tiền điện tử rộng lớn hơn – để tầm nhìn không tưởng về một hệ thống tài chính phi tập trung bị mất đi trong những cơn gió hỗn loạn thỉnh thoảng xé nát nó.

Tăng cường bảo mật

Tham gia Bumper Finance, một giao thức bảo vệ giá DeFi giúp cách ly tài sản tiền điện tử khỏi những đợt giảm giá nghiêm trọng cho những người liên quan. Trên giao thức Bumper, người dùng có thể chọn bảo vệ tài sản của mình lên đến 95% giá trị bằng cách trả phí bảo hiểm. Ethereum sẽ được cung cấp đầu tiên trên nền tảng và có thể được đảm bảo bằng USDC. Vì vậy, nếu đến tháng 4 một lần nữa, nó sẽ không gây ra nhiều tác động mạnh đến những người nắm giữ hàng rào bảo vệ. Thật vậy, bằng cách rút tiền mặt các chính sách của họ một cách chiến thuật, người dùng thậm chí có thể kiếm được lợi nhuận tuyệt vời bằng cách sử dụng USDC đó và triển khai nó vào các tài sản khác.

Phí bảo hiểm do người dùng trả được phân phối cho những người cung cấp thanh khoản USDC để bảo vệ tài sản. Nó mang lại cho các nhà đầu tư hiện đang nắm giữ stable coin cơ hội kiếm được tiền lãi lớn nhất từ ​​những khoản nắm giữ đó trong khi họ chờ đợi thị trường chọn hướng đi tiếp theo. Lợi nhuận được thanh toán bằng USDC và người gửi tiền cũng nhận được token $BUMP gốc của giao thức để tương tác với giao thức token $BUMP cũng là token quản trị cho phép người dùng giúp định hướng tương lai của giao thức và có thể được bán trên thị trường mở.

Sự hợp tác xuyên suốt này giữa những người tham gia bảo vệ và những người tạo ra tính thanh khoản có nghĩa là cả hai bên của nhóm đều được thưởng rất nhiều cho sự tham gia của họ. Takers có thể ngồi yên khi biết rằng tài sản của họ không chỉ được bảo vệ mà còn có thể có tất cả các lợi ích nếu thị trường quyết định tăng. Điều này là do, ngoài việc phải trả phí bảo hiểm, tài sản đại diện của họ vẫn sẽ thu được mức tăng giá. Mặt khác, các nhà sản xuất nhận được lợi tức tuyệt vời từ khoản đầu tư USDC của họ và có thể có vai trò lớn trong sự phát triển của giao thức khi các nhóm tài sản ngày càng lớn được bảo hiểm.

Kiếm phần thưởng thông qua chương trình thanh khoản

Cho đến ngày 14 tháng 10, mọi người có thể tham gia vào chương trình thanh khoản thông qua Bumper dApp. Có một quy mô phần thưởng trượt tùy thuộc vào cách các nhà đầu tư tham gia sớm. Nếu bạn tham gia sớm, bạn không chỉ kiếm được $BUMP ở mức APR 100% mà còn có quyền truy cập vào đợt bán riêng lẻ token trước đó đợt bán công khai – được chốt ở mức 2,40 đô la. Các khoản tiền gửi USDC sẽ có thể mua 20% số tiền gửi của họ bằng $BUMP với giá bán riêng lẻ này. Với tỷ lệ này, có thể đạt được 300% + APR ngoạn mục trong khoảng thời gian ngắn 3 tháng, tùy thuộc vào sự quan tâm của cộng đồng.

Đó chắc chắn là một con đường đầy chông gai đối với tiền điện tử trong vài tháng qua. Với việc các chính phủ đang mài giũa các con dao quy định trong khi một nhóm các nhà đầu tư bán lẻ đồng loạt tham gia vào một phần của hành động, thậm chí sẽ có nhiều biến động dữ dội hơn khi thị trường tiền điện tử đang phát triển tìm thấy vị trí của mình trên thế giới. Bumper Finance giải quyết trực tiếp những vấn đề này trong không gian DeFi. Nhóm tiếp thị nó là “Chế độ của Chúa cho tiền điện tử” và thực tế là người dùng có thể có tiền điện tử của họ và ăn nó chắc chắn là một lời đề nghị hấp dẫn. Với giao thức của họ giảm thiểu rủi ro cho người dự thi và người tạo phần thưởng một cách tuyệt vời, có cảm giác như nhờ có $ BUMP, con đường phía trước có thể sẽ không gập ghềnh như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các kế hoạch ‘Metaverse’ của Facebook nhận phản hồi tích cực lẫn tiêu cực từ những người hâm mộ tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Thị trấn New York Bemoans ven đường ‘rải rác’ với các thợ đào Bitcoin – Các quan chức có kế hoạch áp dụng lệnh cấm 90 ngày

Bài viết liên quan