Bitcoin có thể đạt hơn 300 nghìn đô la vào đầu năm 2025, các chuyên gia cho biết

Theo cuộc khảo sát mới nhất với sự tham gia của 42 chuyên gia về tiền điện tử, giá BTC sẽ tăng lên 6 chữ số trong những năm tới.

Trang web so sánh phát triển nhanh nhất của Vương quốc Anh, Finder, nhận thức được sự phổ biến của Bitcoin và do đó đã quyết định tiếp xúc với 42 chuyên gia tiền điện tử để đưa người đọc đến gần hơn với những gì được mong đợi về BTC trong những năm tới.

Trong số 11 câu hỏi của cuộc khảo sát này về Bitcoin, một trong số đó là câu hỏi sau, những dự báo về giá Bitcoin trong những năm 2025 và 2030 là gì.

Ban chuyên gia đã làm hầu hết chúng ta ngạc nhiên khi họ nói rằng mặc dù có thể giá sẽ giảm trong trung hạn, nhưng sau đó và cụ thể là vào tháng 12 năm 2025, giá BTC có thể tăng lên đến 318.417 đô la.

Trong số các chuyên gia có nhà giao dịch cao cấp của Wave Financial, Justin Chuh, người nói rằng theo anh ta, BTC sẽ kết thúc ở mức 210 nghìn đô la vào cuối năm 2025, nhưng vào năm 2030, anh ta có thể tấn công mốc 400 nghìn đô la.

Việc giảm một nửa các sự kiện và lạm phát trong quá trình đến năm 2025 và 2030 có thể sẽ kích hoạt các động thái tăng giá lớn hơn, – Giá cả có thể liên tục bị thúc đẩy bởi cung và cầu, ít khả dụng hơn cho một nhóm người dùng rộng hơn.

Chuh nói

Đối với dự báo của các thành viên hội thảo cho tháng 12 năm 2030, kỳ vọng còn cao hơn nhiều, bởi vì trong trường hợp này, theo họ, Bitcoin có thể tăng lên mức 4.287.591 USD cho mỗi BTC. Trong trường hợp này, đây là mức giá cao nhất từng được dự đoán cho Bitcoin.

Đồng giám đốc điều hành ZebPay Avinash Shekhar cũng tham gia cuộc khảo sát, người tuyên bố rằng yếu tố kích hoạt lớn nhất cho sự tăng giá của Bitcoin, cụ thể là tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao hơn.

Avinash Shekh đã tuyên bố như sau “Sự chấp nhận ngày càng tăng sẽ ảnh hưởng đến sự phổ biến và tiện ích của bitcoin. Sẽ không công bằng khi định giá bitcoin so với tiền pháp định khi điều đó xảy ra và do đó, bitcoin sẽ có giá trị nội tại của riêng nó trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Guillaume Pousaz: Nhiều doanh nghiệp có thể sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc hoan nghênh Enjin (ENJ)

Bài viết liên quan