Bản nâng cấp Ethereum London đã được xác nhận, EIP-1559 sẽ hoạt động sau chưa đầy 3 tuần

Ethereum Foundation đã thông báo vào thứ Sáu rằng khối 12.965.000 đã được hoàn thiện để nâng cấp London đi vào hoạt động, đưa ngày ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng tới, từ ngày 3-5 tháng 8 năm 2021.

Với việc triển khai testnet thành công, bản nâng cấp ở London hiện đã sẵn sàng để được kích hoạt trên mạng chính Ethereum.

Vì vậy, EIP 1559 là điều mà cộng đồng vui mừng nhất, điều này sẽ đốt cháy phí cơ bản và biến ETH thành “tài sản giảm phát” có khả năng dẫn đến tăng giá một cách hiệu quả.

Những thay đổi này sẽ được kích hoạt ở số khối cụ thể này – 12,965,000.

Để chuẩn bị đầy đủ cho ngày trọng đại và thu hút nhiều người hơn tham gia vào những thay đổi sắp tới trong bản nâng cấp ở London rất được mong đợi, nền tảng Ethereum đang tăng gấp đôi tất cả tiền thưởng cho các lỗ hổng liên quan đến việc nâng cấp.

Là người dùng hoặc chủ sở hữu Ethereum, một người không bắt buộc phải làm bất cứ điều gì trừ khi nhà cung cấp dịch vụ trao đổi hoặc ví của bạn yêu cầu bạn thực hiện các bước bổ sung. Hãy cẩn thận với bất kỳ trò gian lận nào ở đây.

Để tương thích với việc nâng cấp, các nhà khai thác nút cần nâng cấp phiên bản ứng dụng khách của họ khác với phiên bản đã hỗ trợ nó trên testnet.

Các thợ mỏ được yêu cầu thay đổi mục tiêu giới hạn khí đốt của họ theo cách thủ công thành gấp đôi mục tiêu hiện tại vì sau khi bản nâng cấp ở London hoạt động, kích thước khối sẽ tăng gấp đôi và EIP-1559 sẽ giữ các khối đầy khoảng 50%.

Nếu người khai thác hoặc nhà điều hành nút không tham gia vào quá trình nâng cấp, họ sẽ bị mắc kẹt trên một chuỗi không tương thích theo các quy tắc cũ và sẽ không thể gửi Ether hoặc hoạt động trên mạng Ethereum sau nâng cấp.

Xét cho cùng,

“Việc nâng cấp mạng trong một chuỗi khối đòi hỏi sự hợp tác và giao tiếp với cộng đồng, cũng như với các nhà phát triển của các khách hàng Ethereum khác nhau để quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Đức Comdirect hiện cung cấp 11 ETP tiền điện tử trong gói tiết kiệm

Bài viết kế tiếp

Nassim Nicholas Taleb: Bitcoin quá “mong manh”

Bài viết liên quan