Axie Infinity Token tăng 800%, đạt kỷ lục mới

Axie Infinity tiếp tục hành trình chiến thắng trong thế giới trò chơi tiền điện tử. Token dự án AXS đang phá vỡ kỷ lục, cho thấy mức tăng trưởng 800% trong vòng chưa đầy một tháng và đạt mức cao mới là 29,13 đô la.

Một Pokémon vui nhộn thay đổi bản ngã dưới dạng sinh vật Axie, hàng nghìn người chơi mới được thêm vào cơ sở người hâm mộ mỗi ngày. Một số thậm chí còn sắp xếp “học bổng” đào tạo cấp tốc, cho phép người mới bắt đầu kiếm tiền với sự trợ giúp của một đội quái vật ảo đã được tập hợp dưới sự hướng dẫn của cố vấn giàu kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết. Mối quan tâm của họ nằm ở việc tiết kiệm thời gian cá nhân và kiếm thu nhập thụ động theo tỷ lệ phần trăm thu nhập của “sinh viên” của họ.

Một người chơi Axie Infinity đã chia sẻ niềm vui của mình, thông báo rằng thu nhập của anh ấy trong tháng 7 đã tăng lên 20.000 đô la do sự tăng trưởng của tỷ lệ token và chương trình đào tạo dành cho người mới bắt đầu, nói rằng anh ấy bây giờ có thể từ bỏ công việc của mình. Mỗi người mới chơi bằng tài khoản của mình và chia lợi nhuận 50/50 hoặc 30/70, tùy thuộc vào lòng hảo tâm của người cố vấn. Để tìm người cố vấn, những người chơi tương lai chủ yếu sử dụng Discord hoặc các ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến khác và các mạng xã hội, tạo thành hàng nghìn cộng đồng nhỏ.

Trò chơi tiền điện tử đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum, nhưng vào tháng 5 năm nay, nó đã chuyển sang sidechain Ronin, sau đó sự quan tâm đến nó đã tăng lên đáng kể. Để tham gia trò chơi, bạn cần tập hợp một đội gồm ba quái vật NFT độc đáo bằng cách mua chúng từ thị trường địa phương. Sau đó, những sinh vật này có thể được lai tạo, chiến đấu chống lại trí thông minh nhân tạo trong chế độ PVE và những người chơi khác ở chế độ PVP, cũng như hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, nhận phần thưởng tương đương với token SLP đặc biệt (Small Love Potion). Chi phí của chúng tại thời điểm hiện tại là khoảng 0,26.

Ngày nay, người chơi từ các nước đang phát triển như Cuba, Venezuela, Ấn Độ và Philippines đang thể hiện sự quan tâm lớn nhất đến trò chơi. Người thứ hai đã dẫn đầu một cách hợp lý, biến Axie Infinity thành một công việc tương tự chính thức về thu nhập hàng tháng và hàng năm.

Nhiều người đang trở nên quan tâm đến trò chơi do thực tế là trong khi token AXS cố chấp bỏ qua thị trường gấu, tiếp tục lấy đà. Ngưỡng tối thiểu để tham gia trò chơi ngày hôm nay dao động từ 600 đô la đến 1.000 đô la, tùy thuộc vào sinh vật mà người chơi chọn để thành lập đội ban đầu. Giá tối thiểu của những con quái vật trên thị trường tại thời điểm viết bài này bắt đầu từ $ 191,97 và con Axie đắt nhất từng được bán có giá 300 ETH, tương đương gần 600.000 đô la.

Ngoài Axie, nó cũng bán các vật phẩm ảo và đất đai. Ví dụ, một trong những giao dịch bất động sản cờ bạc nổi tiếng nhất liên quan đến đất được bán với giá 888,2 ETH vào tháng Hai năm nay. Vào thời điểm rao bán, “bất động sản” ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Nhóm Axie Infinity tích cực giao tiếp với cộng đồng trò chơi, giới thiệu những ý tưởng và sự phát triển mới. Vào ngày 15 tháng 7, cô ấy đã thông báo về việc mở một máy chủ dành riêng cho esports. Song song đó, công ty đã công bố khoản tài trợ giải đấu trị giá 5.000 AXS (khoảng 91.000 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Đơn đăng ký được chấp nhận cho đến ngày 29 tháng 7 và lịch thi đấu sẽ được gửi đến cuối năm 2021.

Vấn đề quy mô lớn duy nhất mà những người chơi phải đối mặt là mức độ phổ biến của dự án. Vì lý do này, nhiều người phàn nàn về kết nối bị ngắt kết nối với máy chủ trong các trận PVP. Trong khi đó, các nhà phát triển báo cáo rằng họ đang tìm giải pháp cho vấn đề và dự định tổ chức 10 sự kiện trong vòng 4 tháng tới cho người chơi ở mọi cấp độ từ các quốc gia khác nhau, trước đó họ đã nghiên cứu về sự ổn định của kết nối với trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sự bùng nổ tiền điện tử của Pakistan không có dấu hiệu dừng lại

Bài viết kế tiếp

Harmony công bố hackathon trị giá 1 triệu đô la nhằm hợp nhất tài chính truyền thống và DeFi

Bài viết liên quan