ASICS công bố phiên đấu giá giày NFT kỹ thuật số đầu tiên

Nhà sản xuất giày Nhật Bản, ASICS, đang tham gia vào thế giới token không thể thay thế (NFT) với một cuộc đấu giá giày kỹ thuật số mới với hai thiết kế mới.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên ASICS ra mắt một thiết kế mới ở dạng mã hóa trước khi một bản sao vật lý được tung ra thị trường. Bộ sưu tập ASICS Sunrise Red NFT là một cuộc đấu giá khá lớn gồm 189 sản phẩm kỹ thuật số khác nhau từ dòng quần áo thể thao của công ty.

Dòng ASICS bao gồm chín mẫu giày khác nhau và bao gồm các phiên bản giới hạn 20 chiếc cho mỗi chiếc giày. Ngoài ra còn có một phiên bản Gold Edition cho mỗi đôi giày, một phiên bản vàng kim loại với một NFT đúc duy nhất cho mỗi chiếc. Mỗi chiếc giày được đánh số từ một đến hai mươi, hoặc một trong một.

Trong thông cáo báo chí, ASICS cũng thông báo rằng tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá trực tuyến sẽ được sử dụng để hỗ trợ tài năng nghệ sĩ kỹ thuật số mới nổi thông qua Chương trình Nghệ sĩ Nội trú của ASICS Digital Goods. Chương trình này là một phần trong mục tiêu của ASICS nhằm phát triển dòng giày dép NFT của mình.

Trong thông báo, Joe Pace, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của ASICS Running Apps, cho biết “Tại ASICS, chúng tôi cố gắng đi đầu trong đổi mới trong lĩnh vực đồ thể thao. Vì vậy, mặc dù chúng tôi rất vui mừng khi tung ra bản phát hành giày kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới từ một công ty đồ thể thao lớn, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu. Để kết hợp với một số nghệ sĩ kỹ thuật số sáng tạo và có tư duy tiến bộ nhất trên thế giới thông qua chương trình Nghệ sĩ lưu trú mới của chúng tôi, tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là thúc đẩy ranh giới của hàng hóa kỹ thuật số để truyền cảm hứng cho hoạt động thể chất. ”

Bộ sưu tập NFT màu đỏ mặt trời mọc của ASICS

Như trang web của họ tuyên bố,

“Mặt trời mọc, đại dương và màu đỏ mặt trời mọc tượng trưng cho di sản Nhật Bản của ASICS và sự rạng rỡ của một ngày mới, nơi hoạt động thể chất và kỹ thuật số cùng tồn tại trong một sự cân bằng lành mạnh.”

Phiên đấu giá sẽ có những cú hích kể từ ngày đầu tiên của ASICS với bản cập nhật về đôi giày thể thao lưỡi xẻng ban đầu được thiết kế bởi Shigeyuki Mitsui vào đầu những năm 90 có tên là Gel-Lyte III. Một số mẫu khác mà người hâm mộ ASICS có thể quen thuộc bao gồm quần vợt The Resolution 8, giày đua đường trường Metarace, giày bóng chuyền Metarise, hoặc giày điền kinh Metasprint. Ngoài ra, hai thiết kế mới sẽ được công bố trong đợt giảm giá, một mẫu sandal thể thao và một số đôi dép xỏ ngón.

Những người chiến thắng sẽ không chỉ nhận được bản vẽ 3D và tệp kết cấu của đôi giày, mà người chiến thắng # 1 trong số 20 NFT sẽ được tặng một NFT trong tương lai từ một nghệ sĩ được chọn cho chương trình ASICS Artist-in-Residence. Hơn nữa, những người chiến thắng các Phiên bản Vàng cũng sẽ được tặng một NFT tương lai từ một trong những nghệ sĩ nội trú.

Cuộc đấu giá đang được tổ chức trên OpenSea.io với việc đặt giá thầu bắt đầu vào trưa Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 15 tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

OK Group giúp Trung Quốc chống rửa tiền bằng blockchain

Bài viết kế tiếp

Khảo sát của Fed ở New York cho thấy kỳ vọng lạm phát cao nhất từng được ghi nhận

Bài viết liên quan