ASIC HUB từ Hive OS hiện đã có ở Hoa Kỳ

Các thợ mỏ Mỹ từ lâu đã đánh giá cao tất cả những ưu điểm và lợi ích của việc sử dụng hệ thống quản lý và giám sát Hive OS.

Những phản hồi liên tục mà chúng tôi nhận được đã thúc đẩy nhóm của chúng tôi tạo ra một sản phẩm mới về cơ bản có thể giúp cả những người khai thác chuyên nghiệp và mới làm quen quản lý thời gian của họ tốt hơn và tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Nhóm Hive OS đã ra mắt sản phẩm mang tính cách mạng ASIC HUB tại Hoa Kỳ. Nó được tạo ra để đơn giản hóa việc tích hợp các trang trại lớn với Hive OS.

ASIC HUB là gì

ASIC HUB giúp kết hợp một hệ thống Hive OS với mỗi ASIC của bạn. HUB thu thập số liệu thống kê của từng thiết bị và gửi đến Hive OS. Hơn nữa, HUB áp dụng cho các cài đặt ASIC của Hive OS (chẳng hạn như bảng chuyến bay – sự kết hợp của các đồng tiền, nhóm, ví và công cụ khai thác khác nhau, giúp tăng hiệu quả khai thác).

Ưu điểm của ASIC HUB
  • Giữ bảo hành. ASIC HUB không ảnh hưởng hoặc can thiệp vào hoạt động của phần mềm của thiết bị. Do đó, việc lắp đặt ASIC HUB sẽ không ảnh hưởng đến bảo hành của họ.
  • Khai thác hiệu quả hơn. Bằng cách sử dụng ASIC HUB cùng với Hive OS, bạn có thể quản lý thiết bị của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.
  • Tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần vài phút để thêm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn thiết bị vào Hive OS. Ngay sau đó, bạn có thể bắt đầu làm việc với Hive OS.
  • Quản lý dễ dàng. Làm việc với ASIC HUB không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật đặc biệt – tất cả đều rất đơn giản.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

eFIN trỗi dậy từ đống tro tàn

Bài viết kế tiếp

Currency.com trở thành thành viên điều hành của nhóm thương mại tự điều chỉnh CryptoUK

Bài viết liên quan