ArGo hợp tác với Namebase để thay đổi tên miền đặt tên

Được coi là cổng thông tin dựa trên blockchain cấp cao nhất chuyên về lưu trữ DApp, ArGo đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Namebase. Nó là một công ty đăng ký tên phân quyền đáng tin cậy hoạt động trên hệ thống blockchain Handshake. Việc tích hợp sẽ hỗ trợ ArGo và Namebase đưa mọi người đến gần với các dịch vụ lưu trữ phi tập trung đảm bảo tính bảo mật cao cấp trong quá trình triển khai các ứng dụng. Blockchain Handshake sẽ có quyền truy cập liền mạch vào các dịch vụ đặt tên và lưu trữ phi tập trung đồng thời.

Như chúng ta biết rằng Handshake là một giải pháp mang tính cách mạng được thiết kế để phát minh lại dịch vụ đặt tên trên web. Với nhiều tính năng, sổ cái phi tập trung giúp giải quyết các vấn đề phổ biến trong cụm đặt tên truyền thống. Nó hoạt động hoàn toàn tốt cho các dự án sẵn sàng lưu dữ liệu và dữ liệu từ những kẻ xâm nhập và gian lận. Mô-đun P2P cố gắng tạo ra các giải pháp có tính bảo mật cao, phi tập trung và có thể truy cập xã hội qua Internet.

Giám đốc điều hành của Namebase, Tieshun, tuyên bố rằng quan hệ đối tác sẽ giúp các nhóm tích hợp các dịch vụ đặt tên phi tập trung vào các dịch vụ lưu trữ phi tập trung. Điều này sẽ giúp tận dụng một hệ thống Web3 hoàn toàn phi tập trung. Một phản hồi tương tự cũng được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của ArGo, Prashant Maurya. Ông vui mừng nói rằng thỏa thuận này sẽ mang lại lợi thế mới cho cả hai nhà khai thác mạng.

Sự hợp tác sẽ cải thiện đáng kể các dịch vụ của ArGo bằng cách cung cấp cho cổng thông tin những cải tiến khác nhau như:

  • Không kiểm duyệt: Giao thức Arweave sẽ cho phép khách hàng kích hoạt các trang web không bị kiểm duyệt. Tính năng này sẽ được cải thiện bởi tên miền có thể truy cập thông qua Handshake.
  • Phân cấp hoàn chỉnh: Hệ thống đặt tên phân quyền dành riêng cho Namebase sẽ cho khách hàng thấy được những lợi ích của một cụm phi tập trung.
  • Thời gian hoạt động hoàn toàn: Điều này có thể xảy ra do tính chất phi tập trung của tên miền và các công cụ lưu trữ. Các trang web trên ArGo sẽ không bị gián đoạn từ bên ngoài.
  • Triển khai cố định: Bắt tay cải thiện bảo mật trang web và đảm bảo triển khai vĩnh viễn bằng cách giữ cho nó tránh xa các phức tạp về quản trị và kỹ thuật.

Toàn bộ hệ sinh thái của ArGo giúp hỗ trợ việc triển khai dễ dàng các dự án trên kênh blockchain của nó. Điều này đưa các ứng dụng đến Mạng lưu trữ phi tập trung hoặc DSN, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn. Các hạn chế của việc tập trung hóa dễ dàng được loại bỏ bởi cổng thông tin mang tính cách mạng của ArGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Chủ tịch SEC Gensler cho biết một số stablecoin có thể đủ tiêu chuẩn làm chứng khoán

Bài viết kế tiếp

Token FXT khai thác vào Chuỗi thông minh Binance sau thành công ERC-20

Bài viết liên quan