Argo Blockchain được niêm yết tại London để khám phá danh sách thứ cấp ở Hoa Kỳ

Argo Blockchain PLC được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE: ARB) đang có kế hoạch khám phá danh sách thứ cấp trên sàn giao dịch NASDAQ vì nó có vẻ như để tận dụng sự quan tâm của nhà đầu tư trong lĩnh vực blockchain.

Việc xem xét đi kèm với bản cập nhật về hiệu quả hoạt động của công ty trong tháng 6.

Công ty khai thác phần thưởng khối có trụ sở tại Vương quốc Anh, khai thác mạng BTC gây tranh cãi, lưu ý rằng quyết định thúc đẩy tiếp tục vẫn còn tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác. Mặc dù công ty đang để mắt đến thị trường Hoa Kỳ, nhưng họ không đưa ra quyết định nào về thời gian hoặc các điều khoản của danh sách thứ hai tiềm năng.

Ở cấp độ vĩ mô, Argo đang tìm cách tận dụng những thay đổi đáng kể gần đây xảy ra trên toàn cảnh khai thác phần thưởng khối khi các máy khai thác hoạt động ngoại tuyến ở Trung Quốc để đối phó với sự đàn áp của chính quyền trung ương đối với ngành khai thác BTC.

“Chúng tôi đã thấy tốc độ băm toàn cầu giảm từ hơn 150 triệu TH / s xuống chỉ còn 90 triệu TH / s trong khoảng thời gian một tháng và độ khó khai thác đã được điều chỉnh để phản ánh mức giảm này. Argo đã tận dụng các sàn giao dịch này, tiếp tục mang lại doanh thu mạnh mẽ với tỷ suất lợi nhuận ấn tượng. Chúng tôi cũng vui mừng thông báo về việc thăm dò danh sách thứ cấp tiềm năng trên NASDAQ,”

Giám đốc điều hành Argo Peter Wall cho biết trong bản cập nhật chiến lược.

Argo đã có một đội ngũ thợ đào ASIC lớn. Công ty tiết lộ rằng họ đã khai thác được 167 mã thông báo kỹ thuật số BTC vào tháng 6, nâng tổng số tiền tính đến thời điểm hiện tại của nó lên 883. Công ty ước tính tổng giá trị của các mã thông báo được khai thác trong tháng 6 là 4,36 triệu bảng Anh với tỷ suất lợi nhuận khai thác khoảng 78%.

Vào cuối tháng 6, Argo đã nắm giữ tổng thể 1268 BTC (trị giá khoảng 44 triệu đô la) cho mỗi bản cập nhật hoạt động mới nhất của mình.

Cho đến nay, bản cập nhật mới nhất đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ thị trường vốn. Cổ phiếu của Argo gần đây đã giảm; giảm khoảng 25% trong tháng qua. Nhìn chung, cổ phiếu của công ty vẫn tăng hơn 140% kể từ đầu năm 2021 và đã tăng 2.700% trong năm qua.

Tháng trước, công ty tiết lộ họ đã đảm bảo hợp đồng cho vay trị giá 14 triệu bảng Anh trong sáu tháng với Galaxy Digital LP bằng cách sử dụng một phần BTC nắm giữ làm tài sản thế chấp. Số tiền thu được từ khoản vay sẽ được sử dụng để mở rộng trung tâm dữ liệu Tây Texas. Trong một cuộc phỏng vấn, Wall nói với Bloomberg’s Amanda Lang và Matt Miller rằng anh ấy hy vọng Bắc Mỹ sẽ trở thành một người chơi lớn hơn kể từ bây giờ trong ngành khai thác phần thưởng khối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dan Peña cho biết các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức có thể khiến thị trường đi xuống

Bài viết kế tiếp

Hop Protocol ra mắt cầu nối USDC giữa Ethereum, Polygon và xDai

Bài viết liên quan