Amazon tìm kiếm giám đốc điều hành mới để giám sát chiến lược tiền tệ kỹ thuật số

Vị trí tuyển dụng mới của Amazon yêu cầu sự hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tiền kỹ thuật số và tiền điện tử cũng như các công nghệ liên quan.

Ông lớn Amazon đang tìm cách đi sâu vào phát triển tiền tệ kỹ thuật số và blockchain với một nhân sự mới trong nhóm tập trung vào thanh toán của mình.

Nhóm kinh nghiệm và chấp nhận thanh toán của Amazon đang tìm kiếm một loại tiền kỹ thuật số và sản phẩm blockchain để phát triển chiến lược của công ty về tiền kỹ thuật số và blockchain cũng như lộ trình sản phẩm. Nhóm chịu trách nhiệm về các khoản thanh toán của khách hàng Amazon trên các trang web của Amazon và thông qua các dịch vụ toàn cầu của nó.

Được đăng vào thứ Năm, vai trò mới tìm kiếm một nhà lãnh đạo sản phẩm có kinh nghiệm với chuyên môn về blockchain, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và tiền điện tử để “phát triển trường hợp cho các khả năng cần được phát triển” và thúc đẩy tầm nhìn sản phẩm tổng thể.

Người lãnh đạo tiền tệ kỹ thuật số mới của Amazon sẽ làm việc chặt chẽ với các nhóm trên khắp Amazon để thiết kế lộ trình, bao gồm trải nghiệm khách hàng, chiến lược kỹ thuật và khả năng, ghi chú đăng.

Ứng dụng yêu cầu một tập hợp các bằng cấp liên quan đến ngành bao gồm “hiểu biết sâu sắc” về hệ sinh thái tiền kỹ thuật số và tiền điện tử cũng như các công nghệ liên quan.

Có vẻ như không rõ liệu Amazon có đang xem xét tung ra loại tiền kỹ thuật số của riêng mình như một phần của quy trình chấp nhận thanh toán với người thuê mới hay không. Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Thông báo tuyển dụng mới nhất tái khẳng định sự chú ý ngày càng tăng của Amazon đối với tiền kỹ thuật số vì công ty dường như đang phát triển một dịch vụ mới để cho phép khách hàng của mình mua sắm bằng tiền kỹ thuật số. Đầu năm nay, Amazon đã đăng đơn xin việc để ra mắt sản phẩm thanh toán kỹ thuật số mới có tên “Digital and Emerging Payments”, ban đầu dự định triển khai sáng kiến ​​này ở Mexico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cơ quan quản lý Alabama đưa ra yêu cầu đối với công ty tiền điện tử BlockFi

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Trung ương Ấn Độ xem xét ra mắt đồng Rupee kỹ thuật số theo từng giai đoạn

Bài viết liên quan