740 Bitcoin (BTC) được chuyển từ địa chỉ không hoạt động sau 9 năm

Hai ngày trước, một con cá voi cũ từ năm 2012 đã chuyển Bitcoin trị giá hơn 24 triệu đô la đến các địa chỉ mới.

Các trình theo dõi và báo động tiền điện tử Whale Alert đã nhận thấy một chủ sở hữu trường học cũ chuyển 740 Bitcoin (BTC) hai ngày trước sau khi các đồng tiền này nằm im trong hơn chín năm.

Theo một dịch vụ khám phá blockchain tiền điện tử Blockchain.com, địa chỉ của cá voi đã giao dịch 38 lần, nhận được tổng cộng 793,64 Bitcoin và giá trị hiện tại, sau khi bán phá giá với khoảng 52 Bitcoin còn lại trị giá khoảng 1,66 triệu đô la.

Hàng triệu người qua ống siphon

Địa chỉ này được kích hoạt lần đầu tiên vào mùa xuân năm 2012 và kể từ đó chỉ lưu trữ số lượng Bitcoin (BTC) nhỏ hơn, không thể so sánh với khoản tiền gửi lớn 740 đồng tiền từ 12 địa chỉ, đã tăng cường ví vào ngày 31 tháng 5 năm đó.

Vào thời điểm đó, giao dịch trị giá khoảng 3.850 đô la, trong khi giá trị hiện tại của nó vượt quá 23,6 triệu đô la (24.339 đô la tại thời điểm bán).

100 Bitcoin đã được gửi đến một địa chỉ và khoảng 640 đã được chuyển đến một địa chỉ khác, nhưng cuối cùng chúng đã ở đâu?

Cả hai địa chỉ nhận, mới đều bị xóa sạch ngay sau đó.

Vì vậy, địa chỉ nhận được số tiền lớn hơn đã gửi 440 Bitcoin đến một địa chỉ vẫn đang giữ số tiền đó và 200 còn lại đến cùng địa chỉ mà con cá voi đã gửi 100 đồng tiền ban đầu.

Địa chỉ hoàn toàn mới, hiện trị giá 14 triệu đô la, vẫn đang giữ hơn một nửa số Bitcoin đã bán của cá voi.

Sinh vật bí ẩn

Đợt bán tháo trong tuần này không ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​Bitcoin giảm 8%, trong khi Ethereum (ETH) giảm sâu hơn 21%.

Theo Thời báo Kinh tế, chứng khoán trên toàn thế giới cũng chịu áp lực, như dự kiến, do sự gia tăng lạm phát ở Mỹ đã “đẩy lợi suất và đô la Mỹ cao hơn”, trong khi chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ, thước đo được sử dụng rộng rãi nhất. lạm phát, tăng 0,9% trong tháng 6, đạt mức tăng lớn nhất kể từ tháng 6 năm 2008.

Thực tế là cá voi có thể ngụy trang tổng số tài sản của chúng bằng cách chia chúng ra thành nhiều địa chỉ, khiến cho việc xác định không chỉ số lượng thực tế mà cả tình trạng nắm giữ của chúng cũng trở nên khó khăn.

440 Bitcoin, gần 60% từ bãi bán cá voi được báo động, vẫn đang ngồi và trong khi hành động của cá voi luôn hấp dẫn để quan sát, nó được đặc biệt tìm kiếm trong thời gian thị trường thay đổi, khi các quyết định của họ có xu hướng gây thêm áp lực tâm lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bingbon bổ sung hỗ trợ Ruble, Hryvnia và Tenge để mở rộng sự hiện diện địa lý

Bài viết kế tiếp

Làm thế nào một người đàn ông đang cố gắng truy cập kho lưu trữ Bitcoin của người anh trai đã khuất của mình

Bài viết liên quan