5 cách dễ dàng để các nhà đầu tư tiền điện tử có thể kiếm tiền mà không cần giao dịch

Muốn được trả tiền trong khi HODL? Dưới đây là năm cách dễ dàng mà các nhà đầu tư tiền điện tử kiếm tiền mà không cần giao dịch.

Những bước nhảy giá lớn và mức tăng 100 lần nhận được rất nhiều sự chú ý từ các chuyên gia và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử bởi vì họ mang đến hy vọng giàu có chỉ qua một đêm.

Trên thực tế, những cơ hội này rất ít và xa vời. Chưa kể, chỉ có một số ít nhà giao dịch thực sự có thể nắm bắt được những làn sóng này và rút tiền kịp thời để chốt được số tiền thay đổi cuộc đời.

May mắn thay, việc bắt được một đợt tăng giá lớn không phải là cách duy nhất để các nhà đầu tư tiền điện tử kiếm tiền, và sự gia tăng gần đây của tài chính phi tập trung (DeFi), các token không thể sử dụng được (NFT) và sự chậm rãi của việc áp dụng tiền điện tử chính thống cung cấp gần như vô tận dòng cơ hội đầu tư.

Hãy cùng xem năm cách khác nhau mà người nắm giữ tiền điện tử có thể kiếm tiền dễ dàng mà không thực sự phải giao dịch.

Đánh cược

Đặt cọc, phần thưởng cho người dùng khóa token trên một giao thức làm tài sản đảm bảo cho việc xác thực giao dịch, là một trong những cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận từ tài sản được giữ trong danh mục đầu tư dựa trên tiền điện tử.

Vào tháng 8, mạng Ethereum sẽ chuyển từ mô hình đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang mô hình bằng chứng cổ phần (POS) và những người nắm giữ Ether (ETH) có cổ phần trong hợp đồng Eth2 có thể kiếm được tới 5,83% .

Theo hệ thống PoS mới này, chủ sở hữu token tích cực tham gia xác thực giao dịch bằng cách khóa đồng tiền của họ trong các nút trên mạng để tranh giành cơ hội xác minh giao dịch, tạo khối mới và nhận phần thưởng đi kèm với nó.

Dữ liệu từ Staking Rewards cho thấy rằng cổ phần 10 Ether hiện đang mang lại thu nhập hàng tuần là 0,0075 ETH, trị giá 17,96 đô la theo giá hiện tại và thu nhập hàng năm là 0,3876 ETH, hiện trị giá 933,69 đô la.

Phần thưởng đặt cược được tính toán cho Ether. Nguồn: Phần thưởng đặt cọc

Phần trăm lợi nhuận cho Ether giảm khi nhiều token bị khóa trên mạng, do đó thu nhập cuối cùng có thể thay đổi.

Hiện tại, năm tài sản tiền điện tử hàng đầu theo giá trị cổ phần là Cardano’s ADA, Ether, Solana (SOL), USD Coin (USDC) và Polkadot (DOT).

5 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo giá trị cổ phiếu. Nguồn: Phần thưởng đặt cọc

Tất cả những điều được xem xét, việc đặt cược cung cấp một trong những cơ hội rủi ro thấp tốt nhất trong tiền điện tử để có được một đống lớn hơn bất kể tâm lý thị trường hoặc hiệu suất, đồng thời giúp hỗ trợ mạng thông qua xác thực giao dịch.

Cho vay tiền điện tử để có lợi suất rủi ro thấp

Sự phát triển của lĩnh vực DeFi dẫn đến sự phát triển của một hệ sinh thái cho vay tiền điện tử đa dạng, nơi người dùng có thể gửi tiền điện tử của họ vào các giao thức cho vay khác nhau để đổi lấy phần thưởng bằng token cơ bản hoặc bằng các tài sản khác nhau như Bitcoin (BTC), Ether và các loại altcoin khác nhau.

Aave là giao thức cho vay hàng đầu tại thời điểm hiện tại và nền tảng này mang lại cơ hội sinh lời cho các token trên mạng Ethereum và Polygon với đồng tiền gốc MATIC của nó.

7 nhóm cho vay Aave hàng đầu trên mạng Polygon. Nguồn: Aave

Biểu đồ trên cho thấy bảy nhóm cho vay hàng đầu có sẵn thông qua giao thức AAVE trên Polygon và phần thưởng được thanh toán bằng Wrapped MATIC (WMATIC), với lợi suất phần trăm hàng năm của khoản tiền gửi hiện tại (APY) là 1,92% và APY ước tính hàng năm là 6,1%.

Các giao thức cho vay hàng đầu khác bao gồm Curve (CRV), Compound (COMP), MakerDAO (MKR) và Yearn.finance (YFI).

Cho vay cung cấp một cách rủi ro thấp khác để kiếm được lợi nhuận khá, trong cả thị trường tăng và giảm, trên các token không cung cấp phần thưởng do người dùng kiểm soát như đặt cược.

Kiếm phí và token từ việc cung cấp thanh khoản

Cung cấp thanh khoản là một trong những thành phần chính của nền tảng DeFi và các nhà đầu tư chọn cung cấp tiền cho các nền tảng mới nổi thường được thưởng với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao trên số tiền đặt cược, cũng như tỷ lệ phần trăm phí được tạo ra bởi các giao dịch trong nhóm.

Phần thưởng cho nhóm thanh khoản ETH-USDC trên QuickSwap. Nguồn: QuickSwap

Như đã thấy trong hình trên, việc cung cấp tính thanh khoản cho nhóm Ether / USDC trên QuickSwap sẽ mang lại cho nhà đầu tư một tỷ lệ phần trăm trong tổng số 23.098 đô la trong tổng số phần thưởng được phân phối hàng ngày và mức phí APY là 33,81%.

Lý tưởng nhất là các nhà đầu tư dài hạn sẽ khôn ngoan khi nghiên cứu các nhóm có sẵn trên thị trường và nếu một cặp thanh khoản bao gồm các dự án vững chắc hoặc thậm chí một cặp stablecoin như USDC / Tether (USDT) trông hấp dẫn, thì nó có tiềm năng trở thành blockchain phiên bản của tài khoản tiết kiệm mang lại lợi tức tốt hơn nhiều so với hiện tại có thể tìm thấy ở bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính kế thừa nào.

Tối đa hóa lợi nhuận bằng cách canh tác năng suất

lợi nhuận là khái niệm đặt các tài sản tiền điện tử hoạt động theo cách tạo ra năng suất cao nhất có thể trong khi giảm thiểu rủi ro.

Khi các nền tảng và giao thức mới xuất hiện, chúng cung cấp các ưu đãi cao cho người gửi tiền như một cách khai thác để thanh khoản và tăng tổng giá trị bị khóa (TVL) trên giao thức.

Phần thưởng khi gửi STKGHST-WETH LP trên DinoSwap. Nguồn: DinoSwap

Lợi suất cao được cung cấp thường được thanh toán bằng token gốc của nền tảng như đã thấy ở trên, nơi người dùng đã gửi token nhóm thanh khoản cho cặp STKGHS-WETH có APR là 189,2% và cho đến nay đã tạo ra phần thưởng là 3,312 DINO.

Đối với các nhà đầu tư lâu năm nắm giữ danh mục đầu tư chứa đầy các loại token, canh tác lợi nhuận là một cách để tiếp cận với các dự án mới và có được token mới mà không cần phải chi tiền mới

NFT và trò chơi blockchain biến ‘chơi để kiếm tiền’ trở thành hiện thực

Chơi game trên blockchain và thu thập NFT là một cách khác để tạo ra lợi tức từ danh mục đầu tư tiền điện tử mà không cần chi tiêu các khoản tiền mới.

Axie Infinity là ví dụ phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại và cách chơi trong trò chơi bao gồm giao dịch, chiến đấu, thu thập và nhân giống các sinh vật dựa trên NFT được gọi là Axies.

Chơi Axie Infinity tạo ra phần thưởng dưới dạng Smooth Love Potion (SLP), một token trong trò chơi được sử dụng trong quá trình nhân giống Axie và cũng được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Người dùng có thể hoán đổi SLP lấy stablecoin dựa trên đô la hoặc các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn khác.

Theo dữ liệu từ Thư viện tiền điện tử của bạn, “Ngày nay, người chơi trung bình kiếm được từ 150 đến 200 SLP mỗi ngày”, theo giá trị thị trường hiện tại, có giá trị từ 40 đô la đến 53,50 đô la.

Ở một số nơi trên thế giới, con số đó tương đương với thu nhập do một công việc toàn thời gian mang lại. Vì lý do này, Axie Infinity đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong hoạt động của người dùng và các tài khoản mới ở các quốc gia như Venezuela và Malaysia.

Đầu tư tiền điện tử, cho vay, đặt cược và các trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền mang lại lợi tức đầu tư cao hơn nhiều so với các ngân hàng truyền thống cung cấp cho các tài khoản tiết kiệm và séc. Khi lĩnh vực blockchain phát triển, có khả năng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục đổ xô vào các nền tảng mang lại lợi suất cao để tương tác với giao thức.

Muốn biết thêm thông tin về giao dịch và đầu tư vào thị trường tiền điện tử?

  • Tìm kiếm điểm ngọt ngào: Các tổ chức tài chính truyền thống đã sẵn sàng cho DeFi
  • Người tạo trò chơi NFT lật tung vùng đất ảo Axie Infinity để tăng 9.200% trong một năm
  • Cách tiền điện tử có thể hiện đại hóa thế giới cho vay
  • Một cuộc cách mạng xanh trong khai thác tiền điện tử? Ngành công nghiệp trả lời lời cảnh tỉnh
  • Đây là lý do tại sao TVL của DinoSwap (DINO) đã tăng trên $ 330 triệu một tuần sau khi ra mắt
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phần Lan đang tìm kiếm các nhà môi giới để bán số Bitcoin đã nắm giữ trị giá 80 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Malaysia thực hiện các hành động thực thi chống lại Binance, khuyên các nhà đầu tư nên ‘Rút tất cả các khoản đầu tư ngay lập tức’

Bài viết liên quan