3 token DeFi phổ biến này đang có dấu hiệu phục hồi

Vào đêm ngày 4 tháng 7, phe bò BTC đã thắng thế và vượt qua thành công ngưỡng kháng cự $ 33K cứng đầu. Lĩnh vực DeFi đã phản ứng tích cực với xu hướng tăng đó, với các token DeFi như SUSHI và AAVE tăng gần 20% trong 24 giờ qua.

DeFi Tokens Thực hiện Chuyển động

Theo nhà giao dịch tiền điện tử có uy tín Michael van de Poppe, các điều kiện thị trường hiện tại có thể có lợi cho các đối thủ cạnh tranh của bitcoin.

Dưới đây là một số token DeFi đã ghi lại mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua.

Avalanche (AVAX)

Avalanche, một mạng được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 để tạo điều kiện khởi chạy các ứng dụng DeFi mới, đang thúc đẩy mục tiêu trở thành một sàn giao dịch tài sản toàn cầu. Token gốc của dự án, AVAX, tăng hơn 8% để giao dịch với giá 13,26 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap (CMC).

AVAX, tiền điện tử lớn thứ 46 theo bảng xếp hạng CMC, đã có xu hướng giảm kể từ khi đạt mức cao nhất trong đời là 59 đô la vào ngày 10 tháng 2. Mức tăng đột biến qua đêm mới nhất chứng kiến ​​AVAX nhận lại mức hỗ trợ 11,30 đô la là cực kỳ lạc quan và cho thấy token có thể tăng cao hơn trong giữa kỳ.

Hơn nữa, dự án Avalanche có một số phát triển thú vị được xếp hàng trong tháng này để tăng giá AVAX. Đầu tiên, nền tảng canh tác năng suất DeFi hàng đầu DYP dự kiến ​​sẽ hoàn thiện việc mở rộng sang Avalanche trong những tuần tới. Hơn nữa, stablecoin USDC hàng đầu thị trường sẽ ra mắt vào Avalanche vào tháng này.

Synthetix (SNX)

Synthetix là một trong những hoạt động tốt nhất trong tuần sau khi token gốc (SNX) của nó tăng lên mức cao nhất trong ba tuần vào ngày 4 tháng 7, được thúc đẩy bởi sự điều chỉnh tăng trên toàn thị trường do bitcoin dẫn đầu. SNX đã ghi nhận mức giá $ 9,59 vào đầu tuần, giới hạn mức tăng ấn tượng trong bốn ngày chứng kiến ​​token tăng hơn 50%.

Token DeFi tăng mạnh hơn nữa vào ngày 5 tháng 7 để đạt mức cao 12,53 đô la, theo dữ liệu CMC. SNX hiện đang tăng gần 40% trên biểu đồ hàng ngày, cho thấy rằng nó có thể tăng cao hơn trong bối cảnh những gì có vẻ là sự hồi sinh rộng rãi hơn của lĩnh vực DeFi tổng hợp.

Uniswap (UNI)

Uniswap, một dự án blue-chip được nhiều người ca ngợi là tiêu chuẩn cho không gian DeFi đang phát triển nhanh chóng, đã chứng kiến ​​động lực to lớn trong những tuần gần đây. Token quản trị của nền tảng (UNI) bắt đầu tăng cao hơn vào ngày 22 tháng 6 sau khi tăng trở lại từ 13 đô la. Giá UNI tăng vọt lên 19,50 đô la vào ngày đầu tiên sau nhiều tuần. Token hiện đang tăng 15% để đổi chủ với giá 22,43 đô la.

Một số token DeFi phổ biến khác như COMP, YFI và MAKER đã công bố mức tăng kép kỹ thuật số trong vài giờ qua. Sự hồi sinh DeFi đang diễn ra này có khả năng khuyến khích nhiều nhà đầu cơ đặt cược tăng giá vào khu vực mới chớm nở sau nhiều tuần hành động giá giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Lợi nhuận cưa tháng 6 cho những người khai thác tiền điện tử giảm mạnh

Bài viết kế tiếp

Quỹ Cricket mang lại sức mạnh của blockchain cho Cricket như thế nào?

Bài viết liên quan