Ý tưởng đang tạo ra một lối vào thế giới Defi

Ý tưởng đang thực hiện bước cần thiết tiếp theo. Chúng tôi đã ra mắt nền tảng DeFi mới. Một hệ sinh thái nơi bạn có mọi thứ bạn cần ở một nơi, bao gồm mọi thứ từ ý tưởng ban đầu đến huy động vốn từ cộng đồng. Nó dựa trên Ethereum và chúng tôi sẽ tung ra các nhóm cố định chuỗi Ethereum. Vì nó được xây dựng trên một chuỗi khối phi tập trung nên nó vừa an toàn vừa tiện lợi hết mức có thể. Trên hết, chúng tôi sẽ bật các tính năng chống lừa đảo, do đó bạn không phải lo lắng về các biện pháp an toàn.

Quản trị mã thông báo cũng sẽ khả thi đối với bất kỳ ai quan tâm. Bạn có thể sử dụng mã thông báo quản trị để tham gia vào các giao thức sắp tới và để ý tưởng của bạn ảnh hưởng đến lộ trình dự án trong tương lai, v.v.

Nhóm mã thông báo chuỗi chéo trên BSC (Binance Smart Chain) và chuỗi Polkadot sắp ra mắt trong tương lai gần. Vì cần phải lấp đầy khoảng trống về cách sử dụng mã thông báo, các nhóm mã thông báo chuỗi chéo sẽ khắc phục điều đó và mở ra nhiều khả năng hơn.

Việc đặt cọc cũng sẽ đóng một vai trò trong toàn bộ hệ sinh thái. Bạn có thể đặt cược IDEA và nhận mã thông báo IDEA mới để làm như vậy.

Tính năng bỏ phiếu của cộng đồng sẽ khả dụng và vì nó trên nền tảng DeFi nên không thể thao túng được. Bỏ phiếu cộng đồng là một tính năng tuyệt vời để đóng góp cho toàn bộ hệ sinh thái, cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về các dự án DeFi.

Ideaology đang có kế hoạch khởi động chương trình canh tác năng suất vào năm 2021 IDEAIDO v2 Q4. Với các dịch vụ này, người dùng sẽ có thể dễ dàng hoán đổi một mã thông báo này cho một mã thông báo khác và thực hiện canh tác lợi nhuận trên nhiều nhóm thanh khoản khác nhau. Để giải thích điều này một cách đơn giản, giả sử có một khối lượng hoán đổi trong một khoảng thời gian nhất định, người dùng đã đóng góp một phần năm khối lượng sẽ nhận được 5% tổng số phần thưởng thanh khoản.

Giao thức tự do phi tập trung sẽ sớm ra mắt. Những người làm nghề tự do sẽ có thể làm việc tự do, họ có thể tạo hoặc sửa một số dự án nhất định.

Nền tảng tìm kiếm việc làm phi tập trung cũng sẽ được giới thiệu. Người sáng lập có thể đến đó để tìm một đội theo nhu cầu của họ.

Nền tảng này cũng sẽ có thị trường NFT IDEAs, nơi bạn có thể mua và bán NFT.

Phí giao dịch được thanh toán bằng mã thông báo IDEA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các quỹ phòng hộ toàn cầu kỳ vọng sẽ đẩy hơn 7% danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử vào năm 2026

Bài viết kế tiếp

Người đứng đầu Đảng đối lập Hàn Quốc thừa nhận kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử

Bài viết liên quan