XRP: Chia nhỏ các chỉ số xung đột này

Giá của XRP có thể đang gặp khó khăn nhưng các chỉ số trên chuỗi của nó lại kể một câu chuyện khác. Khi nói đến việc đánh giá hiệu suất dài hạn của XRP, nó chủ yếu dựa vào sức mạnh của tâm lý thị trường. Cộng đồng lớn hơn cuộc sống của nó đã là một trong những chất xúc tác chính cho tài sản kỹ thuật số; nhưng về cơ bản, tài sản kỹ thuật số không bị tụt hậu.

Trong vài tuần qua, XRP đã chứng kiến ​​nhiều cải tiến về các chỉ số trên chuỗi, cho thấy rằng tài sản sẽ không bị bỏ lại khi những con bò đực cuối cùng quay trở lại thị trường.

Người nắm giữ XRP đã không bỏ qua một nhịp

Nguồn: Santiment

Điều cực kỳ quan trọng cần lưu ý là XRP được hỗ trợ bởi một cộng đồng trung thành, nơi hầu hết các nhà giao dịch của nó bị ràng buộc bởi tình cảm tập thể. Bây giờ, dữ liệu từ Santiment cho thấy rằng Thời đại tiền xu trung bình cho XRP đã tiếp tục tăng trong biểu đồ bất chấp sự cố gần đây. Mean Coin Age xác định số ngày trung bình mà XRP vẫn ở địa chỉ hiện tại. Độ dốc tăng là dấu hiệu cho thấy xu hướng tích lũy trên toàn mạng.

Nguồn: Santiment

Giá trị thị trường của XRP đối với Tỷ lệ giá trị thực hiện z-score cũng vẫn ở mức danh nghĩa, cho thấy rằng xu hướng hiện tại có cơ hội tăng cao hơn là giảm trên thị trường hiện tại. Theo quan sát, điểm số MVRV-Z đã tăng đột biến trong thời gian chu kỳ tăng và hiện tại, chỉ báo này đã được thiết lập lại.

Nguồn: Santiment

Từ góc độ phát triển, hoạt động không thực sự tăng tốc như cuối năm ngoái, nhưng số lượng kho lưu trữ Github trung bình đang đạt mức trung bình tương tự như của tháng 2 năm 2021. Vào ngày 5 tháng 6, hoạt động đã hiển thị mức cao nhất trong 5 tháng, vì vậy hơn nữa sự tăng giá có thể di chuyển gắn liền với số liệu thống kê phát triển.

SEC có thể tiếp tục trật quỹ đạo giá của XRP không?

Vụ kiện SEC-Ripple đang diễn ra không phù hợp với giá của XRP. Giá trị của tài sản đã tăng mạnh trở lại vào tháng 12 khi tin tức về vụ án ban đầu được đưa ra. Kể từ đó, các hiệu ứng bắt đầu giảm dần. SEC đã không hoàn toàn hạ gục Ripple theo bất kỳ cách nào, trong khi Ripple đã siêng năng giữ vững mục tiêu của mình.

Bây giờ, Theo các báo cáo, Ripple đã đệ trình lên Cơ quan thẩm quyền của Hoa Kỳ để buộc SEC tiết lộ tài liệu, về lý do tại sao họ xem XRP là một bảo mật và Ethereum, Bitcoin là hàng hóa. XRP đã tiếp tục vật lộn với thị trường gấu tập thể, vào thời điểm báo chí, tài sản đã bị kéo xuống dưới 0,85 đô la. Tuy nhiên, áp lực bán dường như đang giảm trên nhiều nhóm nhà giao dịch, vì vậy xác suất của một đợt tăng giá cũng là điều hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin ransomware REvil nhận 11 triệu đô la từ JBS

Bài viết kế tiếp

Ủy ban Thụy Sĩ đề xuất các ngân hàng giữ một đô la cho mỗi đô la khi tiếp xúc với Bitcoin

Bài viết liên quan