Vòng quỹ phát triển Bitcoin của HRF huy động được $210k cho các dự án Bitcoin

Sáu dự án Bitcoin sẽ nhận được tiền từ Tổ chức Nhân quyền (HRF) để thúc đẩy sự phát triển của chúng. Vòng mới nhất của Quỹ phát triển Bitcoin tổng cộng là 210.000 đô la và được chuyển đến ba người đóng góp Bitcoin Core, hai nhóm ví Lightning Network và một phiên dịch viên tiếng Ả Rập.

Quỹ phát triển Bitcoin của HRF

Các khoản quyên góp cho vòng này, bao gồm hỗ trợ từ việc bán hàng Bitcoin Pizza Day của Anthony Pompliano và Cygni Capital, do Jaewoo Cho, trợ lý giáo sư tại Đại học Hansung và một nhà đầu tư tiền điện tử ẩn danh, RenoHQ, dẫn đầu.

Calvin Kim, Dhruv Mehta và Abubakar Nur Kahlil, những người đóng góp cốt lõi cho Bitcoin, mỗi người sẽ được thưởng 50.000 đô la; 25.000 đô la sẽ được nhóm ví Breez và Sphinx chọn và Arabic_HODL sẽ nhận được 10.000 đô la.

Kim sẽ sử dụng quỹ cho Utreexo, một dự án mở rộng quy mô nút lấy lịch sử giao dịch của Bitcoin và hiển thị chúng trong một kilobyte dữ liệu, giảm thời gian và nỗ lực cần thiết để khởi động phần mềm nút xương sống của Bitcoin.

Tìm kiếm phạm vi tiếp cận toàn cầu

Dựa trên Đề xuất cải tiến Bitcoin 318, Mehta sẽ tiếp tục làm việc về bảo mật cho Bitcoin để hạn chế các vectơ tấn công Sybil vào các nút Bitcoin. Ở quê nhà Nigeria, nơi sự chấp nhận của Bitcoin ngày càng tăng để đối phó với chính sách hối lộ và hạn chế vốn, Kahlil sẽ làm việc trên một chiếc ví được xây dựng có mục đích.

Sphinx Chat, một ví và dịch vụ tin nhắn mã hóa cho người dùng Lightning Network cho phép họ trò chuyện qua mạng, sẽ sử dụng các khoản tài trợ của nó để tạo danh bạ cho người dùng kết nối với các nhà hoạt động nhân đạo.

Breez, một ví Lightning Network khác, sẽ sử dụng tiền của mình để phát triển khả năng trò chuyện được mã hóa và cải thiện hỗ trợ sao lưu nút.

Trong khi đó, _HODL tiếng Ả Rập sẽ tiếp tục công việc dịch nội dung Bitcoin sang tiếng Ả Rập.

Quỹ phát triển Bitcoin một năm sau

Đây có thể là vòng đa dạng và trên toàn thế giới của HRF với những người nhận từ Hàn Quốc, Nigeria, Trung Đông và những nước khác. Các nhà phát triển Bitcoin, nhà báo và các thành viên khác trong cộng đồng đã được tài trợ vào năm ngoái và hơn 800.000 đô la đã được cấp bằng Bitcoin cho 18 người thụ hưởng và các dự án kể từ khi bắt đầu vào tháng 5 năm ngoái.

Cũng được quyên góp nhiều cho các nhà phát triển bitcoin và các thành viên cộng đồng khác trong năm qua là Square Crypto, BitMEX, Kraken, Gemini và các công ty Bitcoin và tiền điện tử khác. Các khoản trợ cấp này có thể là một cứu cánh tài chính cho các lập trình viên trước đây đã được tự do làm việc trên phần mềm của Bitcoin cho một hệ sinh thái mã nguồn mở, như Bitcoin.

Vào tháng 3 năm nay, HRF đã nhận được một làn sóng quyên góp cho Quỹ phát triển Bitcoin. Những khoản đóng góp này đã hỗ trợ phát triển Bitcoin, bản tin về quyền riêng tư, ví nguồn mở, giáo dục người dùng mới và thực tập cho sinh viên.

Đáng chú ý, tất cả các khoản tiền cho Quỹ phát triển Bitcoin bằng USD hoặc BTC đều được sử dụng để cải thiện mạng lưới Bitcoin. 95% số tiền được chuyển trực tiếp đến các nhà phát triển đã chọn, trong khi 5% còn lại hỗ trợ sứ mệnh vận động nhân quyền của HRF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cầu thủ NFL Tom Brady: Tôi thực sự tin tưởng vào Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Standard Chartered thiết lập để khởi chạy sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử

Bài viết liên quan