Vòng quay vốn: Các dự án đổi mới thu hút số tiền lớn hơn từ các VC toàn cầu và các nhà đầu tư thiên thần

Giữa sự gia tăng phi mã của thách thức và nhu cầu ngày càng cao về các giải pháp độc đáo và sáng tạo, cộng đồng toàn cầu gồm các nhà đầu tư thiên thần và các công ty VC liên tục tham gia vào các vòng gọi vốn tư nhân và bán mã thông báo. Dòng vốn tràn ngập dẫn đến chứng tỏ rằng các doanh nhân và công ty khởi nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thế hệ công nghệ blockchain mới.

Phòng thí nghiệm Balancer huy động được 24,25 triệu đô la để tăng tốc phát triển giao thức

Balancer Labs, công ty đứng sau Balancer, một nhà quản lý danh mục đầu tư tự động, nhà cung cấp thanh khoản và cảm biến giá, đã huy động được 24,25 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu trong đợt bán token gần đây, sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của giao thức Balancer. Vòng gần đây đã chứng kiến ​​một loạt các nhà đầu tư mới, bao gồm Alameda Capital, Pantera Capital, Fenbushi Capital, Blockchain Capital, Longhash Ventures, Fintech Collective và Continue Capital.

Một trong những điểm nổi bật của Giao thức Balancer là nó sử dụng các giá trị đa chiều để xây dựng khung phân tích và toán học, cho phép các danh mục đầu tư khác nhau tự động điều chỉnh theo điều kiện thị trường. Sự phát triển thứ hai của giao thức Balancer (Balancer V2) sẽ tái cấu trúc kiến ​​trúc hệ thống hiện tại để cải thiện chi phí giao dịch đồng thời giảm bớt sự tích hợp của nhà phát triển và trải nghiệm người dùng.

Mạng FBA đầu tiên trên thế giới, Flare, tăng 11,3 triệu đô la

Flare, một nền tảng hợp đồng mới được xây dựng trên phiên bản sửa đổi của Avalanche, là một mạng phân tán với một số thuộc tính độc đáo. Nó không chỉ có thể được sử dụng để tạo cầu nối hai chiều giữa các mạng, chẳng hạn như Ethereum và XRP Ledger, mà còn là mạng FBA hoàn chỉnh Turing đầu tiên trên thế giới. Flare tuyên bố là nền tảng duy nhất áp dụng sự đồng thuận của Hiệp định Byzantine Liên bang (FBA) cho các hợp đồng thông minh, giúp nó trở nên an toàn và có thể truy cập được đối với hầu hết các cộng đồng phát triển blockchain.

Được dẫn dắt bởi Kenetic Capital, nền tảng này gần đây đã huy động được 11,3 triệu đô la từ một số nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Digital Currency Group, Coinfund, LD Capital, cFund, Wave Financial, Borderless Capital và Backend Capital, và các nhà đầu tư thiên thần bao gồm Vinny Lingham , Do Kwan, và người sáng lập Litecoin Charlie Lee, cũng như Newform Capital, Genesis Capital, ZB Group, Ripple và DeFi Capital.

Mạng Automata đã hỗ trợ 2,4 triệu đô la để xây dựng Web 3.0 hướng về quyền riêng tư

Automata Network, có mục đích cung cấp sự riêng tư liền mạch cho các dApp, đã huy động được 2,4 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng như IOSG Ventures, KR1 và Jump Trading. Nền tảng, chính thức ra mắt trên Binance Launchpool, nhằm mục đích triển khai giao thức tính toán chuỗi chéo và ưu tiên quyền riêng tư, cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết để tận dụng Web 3.0.

Giao thức này nhằm mục đích trao quyền cho các ứng dụng và doanh nghiệp Web 3.0 được xây dựng trên Polkadot và Ethereum với các giao dịch ưu tiên quyền riêng tư, đảm bảo cao và ít ma sát. Ngoài ra, Automata hỗ trợ các kết nối chuỗi chéo thống nhất để có khả năng hoạt động tốt hơn, cơ chế phần thưởng cộng tác và khuôn khổ để làm cho quyền riêng tư dữ liệu trở thành một tùy chọn tích hợp trên các dApp, cùng một số tính năng độc đáo khác.

Mạng lưới mã hóa khởi nghiệp Defi thu 1,1 triệu đô la từ vòng riêng tư

Theo nhiều người, việc chuyển đổi giữa các blockchain, điều hướng các giao diện phức tạp và các vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng và phí là những trở ngại lớn nhất ngăn cản việc áp dụng hàng loạt của defi. Để giải quyết những lo lắng này, Cryption Network của công ty khởi nghiệp bán lẻ, được xây dựng trên Polygon, cung cấp một bộ sản phẩm tiền điện tử thân thiện với người dùng cho các nhà đầu tư bán lẻ hàng ngày muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng bị đe dọa bởi sự phức tạp của nó.

Mạng lưới mã hóa, với nhiều sản phẩm và dịch vụ nhằm mục đích tăng cường việc sử dụng tiền điện tử, gần đây đã kết thúc một vòng tài trợ tư nhân thành công. Dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư hoan nghênh từ vũ trụ tiền điện tử, bao gồm các công ty VC như Genblock, Master Ventures, CMS Holdings, X21 Digital, Gravity X Capital, Water Drip và AU21, dẫn đến dòng vốn 1,1 triệu đô la. Ngoài ra, các nhà đầu tư thiên thần như Polygon’s Sandeep Nailwal và Fetch.ai’s Humayun Sheik, cũng đã tài trợ cho mạng lưới.

Panther Protocol huy động 8 triệu đô la được phân bổ để xây dựng giải pháp bảo mật Defi

Trong một thế giới mà tài sản kỹ thuật số liên tục bị các cơ quan quản lý chú ý, quyền riêng tư dường như là một điều khiến nhiều nhà giao dịch, nhà bán lẻ và nhà đầu tư gặp khó khăn. Panther Protocol, một giải pháp bảo mật end-to-end, cung cấp cho người dùng các tài sản kỹ thuật số nâng cao quyền riêng tư có thể tương tác, được thế chấp hoàn toàn để giải quyết vấn đề này. Giao thức Panther cung cấp cho người dùng quyền riêng tư ở cấp độ giao dịch có thể tùy chỉnh. Sử dụng công nghệ zk SNARK, giao thức hướng tới một cơ chế bảo mật mạnh mẽ, cho phép người dùng thu thập các tập tin zAsset không có kiến ​​thức và tận dụng chúng trên một loạt các ứng dụng defi.

Nền tảng này đã hoàn thành vòng gọi vốn tư nhân, huy động được hơn 8 triệu đô la từ hơn 140 nhà đầu tư. Các công ty VC và các nhà đầu tư thiên thần trên toàn cầu đã tham gia vào vòng tài trợ tư nhân. Một số cộng tác viên ban đầu bao gồm Alphabit Fund, Deep Ventures, Ex Network, Market Across, Master Ventures, Moonwhale, Nextgen, Protocol Ventures, Rhestone Capital, Titans Ventures, v.v.

Tài chính bất khả thi Nhận được 7 triệu đô la để mở vườn ươm Defi, bàn phím khởi động và nền tảng hoán đổi

Impossible Finance, một nền tảng cung cấp các công cụ tài chính bao gồm thông qua defi, đã huy động được hơn 7 triệu đô la từ vòng tài trợ gần đây của mình. Nền tảng này nhằm mục đích làm cho Defi trở nên dễ dàng bằng cách loại bỏ các giao diện phức tạp, cho phép người dùng nhanh chóng hoán đổi mã thông báo, thêm thanh khoản và đặt cược mã thông báo của họ để có thêm phần thưởng. Impossible Finance, được xây dựng bởi các chuyên gia Defi từ các công ty fintech hàng đầu, nhằm mục đích sử dụng tiền để đẩy nhanh công việc trên nền tảng đa diện của mình, cung cấp các tính năng của vườn ươm Defi, bệ khởi động và hoán đổi.

Vòng gọi vốn gần đây có sự tham gia của True Ventures, CMS Holdings, Hashed, Alameda Research, Genesis Block Ventures, Emniscap, Primitive, Incuba Alpha, BR Capital, Sino Global Capital, IOSG, Coin98, The LAO, Maple Leaf Capital và những người khác. Một số nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng, bao gồm Sandeep Naiwal (Matic), Kain Warwick & Jordan Momtazi (Synthetix), Bette Chen & Ruitao Su (Acala), Bobby Ong & TM Lee (Coingecko), Larry Cermak (The Block), Calvin Liu (Compound ), và những người khác cũng đầu tư vào khái niệm mới lạ này.

Reef Finance công bố khoản tài trợ 20 triệu đô la để khuyến khích phát triển ứng dụng

Để thúc đẩy sự tham gia ngày càng tăng từ các nhà phát triển sẵn sàng xây dựng các ứng dụng trên Reef Chain, Reef Finance đã công bố khoản tài trợ trị giá 20 triệu đô la trên nhiều danh mục, bao gồm các giao thức và cầu cho vay defi, mô-đun / chuỗi thời gian chạy, phát triển NFT, trao đổi phi tập trung (dex) ví và giao diện cũng như các công cụ phát triển và triển khai. Ngoài việc là một chuỗi defi tương thích với EVM được xây dựng trên chất nền Polkadot, Reef Chain được cho là có tốc độ nhanh, khả năng mở rộng cao và tự hào có chi phí giao dịch tối thiểu.

Thông báo mới nhất về việc phân bổ tài trợ cho các nhà phát triển phù hợp với tầm nhìn của công ty về việc đơn giản hóa thách thức và giúp mọi người có thể truy cập được. Các thương hiệu defi hàng đầu như Lendefi, Realm và Kwikswap là một số ví dụ nổi bật về khả năng độc đáo của hệ sinh thái. Cùng với việc khởi động chương trình tài trợ, Reef Finance cũng sẽ tiếp tục nâng cao các tính năng và chức năng của Reef Chain trong nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng chính thống hệ sinh thái tài trợ của mình.

ROK Capital và Quỹ Solana Thành lập Quỹ sinh thái Solana trị giá 20 triệu đô la

Để thu hút nhiều nhà phát triển hơn vào các dự án phát triển cơ sở hạ tầng Solana và mở rộng phạm vi tiếp cận của blockchain ở Hàn Quốc, ROK Capital, một công ty tăng tốc blockchain hàng đầu trong nước và Solana Foundation đã tiết lộ một quỹ trị giá 20 triệu đô la để hỗ trợ các nhóm và dự án. Quỹ hệ sinh thái nỗ lực để các công ty bootstrap tăng thêm giá trị trong nhiều lĩnh vực của chuỗi khối Solana bằng cách xây dựng kiến ​​trúc để hỗ trợ các hoạt động trong Web3.0, NFT và defi.

Quỹ này cũng có sự tham gia của Factblock, một tổ chức tư vấn blockchain và công ty gia tốc dựa trên cộng đồng Des Spread, sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ với sáng kiến ​​này với tư cách là đối tác. Quỹ đã khởi động một số tổ chức như một phần nhiệm vụ của mình, bao gồm Mercurial Finance, Parrot, Serum, Symmetry và Synthetify.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Floyd Mayweather sử dụng Bout gần đây để thúc đẩy chương trình nghị sự về tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

BlockFi gây quỹ khác với mức định giá cao hơn 70% so với tháng 3

Bài viết liên quan