Vận động viên trượt ván Tony Hawk thừa nhận mua BTC 9 năm trước

Thành phố Miami, Florida gần đây đã đăng cai tổ chức hội nghị bitcoin lớn nhất thế giới từng chứng kiến. Sự kiện diễn ra từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6 và có sự góp mặt của nhiều diễn giả và chuyên gia tiền điện tử bao gồm Jack Dorsey của Twitter và Square nổi tiếng, và đáng ngạc nhiên là huyền thoại ván trượt chuyên nghiệp Tony Hawk.

Tony Hawk quan tâm đến con đường tơ lụa

Hawk không tuyên bố biết mọi thứ về tiền điện tử hoặc bitcoin, mặc dù nó đã được tiết lộ tại sự kiện rằng anh ấy đã đầu tư vào bitcoin vào năm 2012 và đã nắm giữ phần lớn nó kể từ đó. Mặc dù cuối cùng anh ấy đã trao một số tiền tích lũy của mình cho các tổ chức từ thiện khác nhau, anh ấy đã cố gắng giữ một danh mục đầu tư bitcoin lành mạnh trong những năm qua.

Trong năm 2012, bitcoin chỉ được giao dịch với giá vài xu, vì vậy người ta chỉ có thể hình dung số BTC mà anh ta có theo tên của mình, và tại thời điểm viết bài, một con số chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, điều thú vị là tại sao Tony Hawk cuối cùng lại tham gia vào thị trường tiền điện tử. Đó không phải vì anh ấy nghĩ đó là một người kiếm tiền khổng lồ hay vì anh ấy nghĩ rằng công nghệ blockchain thật hấp dẫn. Đúng hơn, đó là bởi vì anh ta bị hấp dẫn bởi thị trường Con đường Tơ lụa.

Silk Road là một thị trường web đen trực tuyến cho phép người dùng mua súng, ma túy và các mặt hàng bất hợp pháp khác bằng bitcoin và các hình thức tiền điện tử khác nhau được cho là cung cấp các phương tiện ẩn danh. Được thành lập bởi Ross Ulbricht, trang web gần như bị đóng cửa vào năm 2013 và 2014 sau khi Ulbricht bị bắt. Người đàn ông hiện đang thụ án chung thân sau song sắt với tư cách là người dàn dựng bị cáo buộc của công ty.

Hawk đã nói chuyện với một đám đông về cách thức và thời điểm anh ấy phát hiện ra bitcoin lần đầu tiên:

Tôi đang đọc về sự hỗn loạn của Con đường tơ lụa khi tất cả đang xảy ra, và tôi bị cuốn hút với thành phần thanh toán mà họ có, và rõ ràng đó là bitcoin. Có một mặt ẩn danh đối với nó, nhưng nó cũng chỉ là ý tưởng rằng nó rất nhanh và mang tính quốc tế và đối với tôi, đó là tương lai của tài chính, vì vậy tôi ngay lập tức nghiên cứu cách mua bitcoin. Tôi không tham gia Silk Road, nhưng tôi đã mua bitcoin vào năm 2012.

Một hành động từ thiện nhỏ với BTC

Kể từ thời điểm đó, anh ấy đã nắm giữ hầu hết số BTC đã được mua, mặc dù một số đồng tiền đã được trao cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận và các địa điểm từ thiện khác. Hawk nói:

Tôi đã nắm giữ, khá nhiều. Tôi đã không làm gì nhiều với nó. Tôi đã xem nó rõ ràng. Tôi đang nắm giữ số bitcoin của mình và Charity Water là tổ chức từ thiện đầu tiên mà tôi biết đã chấp nhận bitcoin như một khoản đóng góp, vì vậy, với sự khôn ngoan vô hạn của mình, tôi đã tặng lại chúng vào năm 2012.

Một số người nổi tiếng – bao gồm cả Katie Cassidy của “Arrow” nổi tiếng đã phục vụ như những người ủng hộ bitcoin và tiền điện tử nặng nề từ cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cách NFTs đang tạo ra một nền kinh tế bảo trợ cho người sáng tạo và nhà sưu tập

Bài viết kế tiếp

Án lệnh của Tòa án NYAG về việc đóng cửa Coinseed Succeeds, Giám đốc điều hành tạo Token tục tĩu cho Bộ trưởng Tư pháp

Bài viết liên quan