Tỷ lệ cược là SEC sẽ chọn giải quyết vụ kiện Ripple trước khi đưa ra xét xử

Theo thống kê, hầu hết các trường hợp không bao giờ được đưa ra xét xử, mặc dù vậy, Ripple vẫn kiên định thúc đẩy ngày ra tòa.

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) so với Ripple hiện đang trong giai đoạn tiền xét xử. Mục đích là để mỗi bên điều tra sự thật của vụ việc bằng cách thu thập bằng chứng từ bên đối lập và những người khác thông qua các thiết bị khám phá.

Theo Luật sư Jeremy Hogan, do áp lực về nguồn lực, chỉ có một tỷ lệ nhỏ các vụ án được đưa ra xét xử. Điều này cho thấy SEC có thể cố gắng giải quyết với Ripple.

Sau đó, một lần nữa, xem xét những gì đang bị đe dọa và giai đoạn khám phá đã tạo lợi thế cho Bị cáo về sự cân bằng như thế nào, không có gì ngạc nhiên khi Giám đốc điều hành Ripple muốn trường hợp này thiết lập một tiền lệ pháp lý.

Bí mật của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ

Đối tác của Hogan và Hogan, Jeremy Hogan, mặc dù không liên quan trực tiếp đến vụ kiện Ripple, nhưng đã nổi lên như một người quan sát có hiểu biết về vụ việc.

Hogan đã đưa ra ý kiến ​​chuyên môn của mình về sự tinh tế trong các cáo buộc của SEC rằng Ripple đã bán chứng khoán chưa đăng ký trong khoảng thời gian 8 năm.

Hôm qua, Hogan đã đưa ra thông báo rằng chưa đến 10% các vụ án dân sự và hình sự từng được đưa ra xét xử. Điều này là do hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ không thể xử lý thông lượng vụ việc cao hơn. Ông nói thêm rằng các thẩm phán nhận thức được thực tế này có xu hướng gây áp lực để các luật sư giải quyết.

“Một bí mật nhỏ của hệ thống Tòa án Hoa Kỳ: thậm chí không phải 10% các vụ án có thể được xét xử. Các thẩm phán luôn gây áp lực buộc luật sư phải giải quyết vì sự thật là hệ thống sẽ sụp đổ nếu nhiều vụ án phải được xét xử. Đơn giản là không có đủ tài nguyên. Đúng cho cả vụ án dân sự và hình sự,”

anh ấy đã tweet.

Ripple muốn vụ việc được đưa ra xét xử

Khi tin tức về vụ kiện bùng phát vào cuối tháng 12, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã gọi hành động này là một cuộc tấn công vào toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Anh ấy cũng cho biết anh ấy, cùng với chủ tịch Ripple Chris Larsen, đã được lựa chọn để giải quyết. Nhưng với sức mạnh của niềm tin, anh ấy đã từ chối điều này để chứng minh trường hợp của mình và mở đường cho phần còn lại của ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Chris và tôi có quyền lựa chọn giải quyết riêng. Chúng tôi có thể làm điều đó, và tất cả sẽ ở phía sau chúng tôi. Không xảy ra. Đó là cách Chris và tôi tự tin rằng chúng tôi đúng. Chúng tôi sẽ quyết liệt đấu tranh – và chứng minh trường hợp của mình – thông qua trường hợp này, chúng tôi sẽ có được các quy tắc rõ ràng về con đường cho ngành công nghiệp này ở Hoa Kỳ,”

Garlinghouse cho biết vào thời điểm đó.

Trong suốt quá trình này, các điểm kỳ quặc từ phía SEC đã xuất hiện, bao gồm việc coi thường các nhà đầu tư XRP, không hành động sớm hơn và các xung đột lợi ích có thể xảy ra từ các nhà lãnh đạo cũ của SEC.

Trong khi đó, nhà văn công nghệ Roslyn Layton chỉ ra rằng cần phải có một “thử nghiệm Ripple” để hoàn vốn cho “hành vi xấu” của SEC và sự tiếp cận quá mức khi đưa ra trường hợp này:

“Một số nhà đầu tư muốn trừng phạt SEC vì hành vi xấu của họ và giảm bớt sự cám dỗ để họ lạm dụng quyền hạn của mình trong tương lai. Trong mọi trường hợp, SEC cần “Kiểm tra Ripple” của riêng mình để khôi phục uy tín của mình ”.

Mặc dù không có thông tin về việc một phiên tòa sẽ diễn ra như thế nào, Garlinghouse có lý khi muốn có ngày của mình tại tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Liệu Cardano có đạt được mục tiêu giá này? Tại sao nó không nằm ngoài câu hỏi

Bài viết kế tiếp

Jeff Currie: BTC giống đồng hơn là vàng

Bài viết liên quan