Tỷ lệ băm Bitcoin ở mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm ngoái

Các sự kiện gần đây liên quan đến các hạn chế đối với các công ty khai thác tiền điện tử ở các khu vực hoạt động mạnh nhất của Trung Quốc đã ảnh hưởng đến an ninh của mạng BTC.

Tỷ lệ băm khai thác như một thước đo bảo mật quan trọng của mạng Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ mùa thu năm ngoái.

Lý do tại sao chúng ta đang chứng kiến ​​sự sụt giảm này có lẽ đã quá rõ ràng. Một trong những lý do quan trọng nhất là việc đóng cửa các trang trại khai thác ở các khu vực Trung Quốc, nơi từng đi đầu trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

Do đó, hiện tại, chúng tôi có thể hy vọng tỷ lệ băm BTC sẽ suy yếu cho đến khi các công ty này tiếp tục hoạt động và chuyển hoạt động của họ sang các quốc gia khác. Các điểm nóng bao gồm Bắc Mỹ và thậm chí cả Kazakhstan, nơi thu hút các thợ mỏ Trung Quốc sử dụng điện giá rẻ và sự bảo vệ hợp pháp.

Blockchain.com

Số lượng băm tera ước tính mỗi giây trong 24 giờ qua đạt giá trị 116,2 TH / s, đây là giá trị thấp nhất kể từ tháng 11 năm ngoái. Tổng tỷ lệ băm đã mất 35,6% kể từ mức cao nhất trong năm nay (180,6 TH / s).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

John McAfee được tìm thấy đã chết trong một nhà tù ở Tây Ban Nha

Bài viết kế tiếp

Đỉnh Bitcoin gần 35 nghìn đô la, Điều gì có thể kích hoạt sự sụt giảm mới xuống còn 30 nghìn đô la

Bài viết liên quan