Trại hè LA khởi động lại Khóa học về sự cố tiền điện tử cho trẻ em

Một trại hè ở Hoa Kỳ tích hợp một khóa học về tiền điện tử vào các hoạt động trại thông thường đã bắt đầu lại.

Theo báo cáo, trại hè, có trụ sở tại Los Angeles, đã giáo dục trẻ em từ 5 đến 17 tuổi về tiền điện tử. Làm thế nào để suy nghĩ về nó, mua nó, và thậm chí khai thác nó.

Trại đã khởi động trở lại vào tuần này sau một thời gian gián đoạn liên quan đến đại dịch.

Crypto Kids Camp, kéo dài năm ngày, bao gồm tiền điện tử cùng với các công nghệ mới nổi khác. Những thứ đó như blockchain, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, công nghệ thực tế ảo và máy bay không người lái, cùng những thứ khác.

Các thương hiệu đáng chú ý trong không gian tiền điện tử đã lên tiếng ủng hộ. Ví dụ, đại diện từ nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Blockdaemon đã tweet “Hãy giáo dục trẻ em về những điều bạn ước mình biết khi còn nhỏ. Hãy giúp họ phát triển và xem nhiệt huyết của họ nở hoa! ”

Sự nhiệt tình về tiền điện tử của những người trẻ tuổi tiếp tục phát triển

Sáng kiến ​​Crypto Kids Camp đã thu hút trẻ em từ khắp nơi trên Hoa Kỳ, bao gồm một số từ Texas và New Jersey. Tiếp tục, ghi nhận sự nhiệt tình dành cho tiền điện tử từ những người trẻ tuổi.

Công ty dịch vụ tài chính Wells Fargo gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát về mối quan tâm này. Nó kết luận rằng 45% thanh thiếu niên được khảo sát, trong độ tuổi từ 13 đến 17, nghĩ rằng họ biết nhiều về tiền điện tử hơn cha mẹ của họ. Trong khi đó, 50% các bậc cha mẹ được khảo sát có con trong độ tuổi giống nhau cũng tin điều tương tự.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cho thấy mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục tài chính cho thanh thiếu niên. Trong khi hơn một nửa trong số họ (57%) cho biết họ sẽ nhờ cha mẹ tư vấn tài chính, 35% trong số họ cũng chuyển sang các nền tảng mạng xã hội.

TikTok có sự hiện diện nổi bật về tiền điện tử, với các báo cáo chỉ ra rằng các video mang các thẻ bắt đầu bằng # như #bitcoin và #crypto đã đạt được số liệu xem vượt quá 3 và 4 triệu.

Báo cáo này được đưa ra ngay sau nhận xét từ Walter Pimenta của MasterCard LAC về sự nhiệt tình ngày càng tăng của tiền điện tử trong giới trẻ Mỹ Latinh. Phó chủ tịch của MasterCard LAC đã nêu bật không gian tiền điện tử, tìm kiếm khán giả trong số những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ. Ông tuyên bố rằng 67% thế hệ millennials hiện sẵn sàng sử dụng tiền điện tử hơn so với năm 2020, trong khi 79% quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về nó. Hơn nữa, 76% cho biết họ sẽ sử dụng tiền điện tử nhiều hơn nếu họ hiểu rõ hơn về chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chỉ số USD tăng 0,05% ở mức 91,81; không hoảng sợ cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Gemini mua tín dụng carbon để khử carbon

Bài viết liên quan