Tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử bị chặn ở Trung Quốc

Lợi nhuận từ Bitcoin trong năm nay đang trượt xuống dưới các nguồn thông thường khi các hình thức kỹ thuật số của cuộc chiến tiền tệ để giành lấy nền tảng bị mất trong một thất bại vào tháng Năm.

Mã thông báo lớn nhất thực tế đã giảm 6% tại một thời điểm trên các sàn giao dịch châu Á vào thứ Ba và ở mức thấp nhất trong mười bốn ngày là khoảng 33.000 đô la vào lúc 1:07 chiều. ở Hongkong. Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy mở rộng hơn đã giảm tới 10%.

Bitcoin đã tăng 14% trong năm nay nhưng theo sau các sản phẩm cũng giống như một số châu Âu và châu Á cung cấp séc. Lý do gần như cho sự thiếu sót của ngày thứ Ba đã bị xáo trộn — một giả thuyết là việc Hoa Kỳ khôi phục lại sự phục hồi Bitcoin cao cấp cho thấy mã thông báo không nằm ngoài khả năng kiểm soát thực sự ở mức độ được những người bảo vệ vĩ đại nhất khẳng định.

Trong khi đó, các khách hàng Trung Quốc hiện không có khả năng tìm kiếm các giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên các nhà cung cấp internet của đất nước giữa những báo cáo về hạn chế có thể tưởng tượng được.

Các cụm từ tìm kiếm các giai đoạn trao đổi dựa trên web bao gồm Binance, OKEx và Huobi trên các nhà cung cấp internet nổi tiếng, chẳng hạn như Baidu, Sogo, Zhihu hoặc Weibo không mang lại kết quả nào.

Chính phủ Trung Quốc đã thiết lập lại một cuộc đàn áp hành chính đối với việc khai thác và trao đổi tiền điện tử, khiến Bitcoin giảm khoảng 45% kể từ mức cao nhất vào tháng Tư.

Các giao dịch dường như bị ảnh hưởng bởi tất cả các tài khoản là giao dịch lớn nhất tuyệt đối trong thế giới tài nguyên tiên tiến, với các khách hàng ở Châu Á là một trong những người chấp nhận sớm nhất. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với khối lượng trao đổi 30 tỷ đô la trong 24 giờ gần đây nhất, theo CoinMarketCap.com, một trang web thuộc sở hữu của Binance.

Chính phủ Trung Quốc đã sửa đổi các hướng dẫn về tiền mã hóa kể từ năm 2017 với mục tiêu cuối cùng là kiểm soát các dòng vốn ra và ngăn chặn các túi khí lý thuyết. Những người ủng hộ tài chính Bitcoin của Trung Quốc đã thu được 1,1 tỷ đô la lợi nhuận được thừa nhận vào năm ngoái và chỉ đứng thứ hai trong số các khoản bổ sung đó bởi những người ở Hoa Kỳ, theo dõi thông tin Chainalysis cho biết trong một báo cáo mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

DJ David Guetta để bán BTC hoặc ETH trị giá 14 triệu đô la cho Căn hộ sang trọng ở Miami

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành Nvidia, Huang: “Ethereum sẽ trở nên khá có giá trị”

Bài viết liên quan