Thành phố Tứ Xuyên sẽ buộc các thợ mỏ đóng cửa nhà máy của họ

Truyền thông Trung Quốc cho rằng Cục Năng lượng của thành phố Ya’an, tỉnh Tứ Xuyên đã quyết định đóng cửa các trung tâm khai thác Bitcoin tại địa phương.

Bộ Ya’an tuyên bố rằng trong một cuộc họp chính thức của các nhà chức trách, một quyết định đã được đưa ra để buộc tất cả các thợ đào trong thành phố ngừng các hoạt động tiền điện tử của họ kể từ ngày 17 tháng 6, 22:00 giờ địa phương. Đồng thời, ngay cả thời hạn gần đúng của lệnh cấm vẫn chưa được xác định, như trong trường hợp đóng cửa các trung tâm khai thác ở các tỉnh Tân Cương, Thanh Hải và Nội Mông, xảy ra trước đó.

Các thợ mỏ địa phương xác nhận rằng họ đã nhận được thông báo chính thức từ Bộ về thủ tục kiểm tra doanh nghiệp của họ trong tương lai, sau đó các hoạt động của họ sẽ bị dừng lại. Trong khi chúng ta đang nói về một cuộc họp khác của Cục Năng lượng Ya’an vào thứ Sáu tuần này, nhưng liệu có một kết quả tích cực nào từ việc này không?

Một trong những công ty nhận được thông báo, BlockBeats, cho biết họ sẽ buộc phải đóng tất cả các mỏ khai thác Bitcoin vào ngày 25 tháng 6. Trong số những thứ khác, chúng ta đang nói về các công viên công nghệ hoạt động với chi phí thủy điện.

Colin Wu cho biết trên tài khoản Twitter của mình rằng những sự kiện đáng buồn trong lãnh thổ tỉnh Tứ Xuyên đã ảnh hưởng đến mã băm Ethereum, giảm 7%, nhưng sự cố vẫn không ảnh hưởng đến tổng số băm Bitcoin. Ông cũng nhấn mạnh rằng hiện nay ở Tứ Xuyên đang dư thừa thủy điện, vào mùa hè sẽ chỉ đơn giản là không có nơi nào để đi, và nói rằng vị trí của chính quyền tỉnh vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng đối với ông.

Ngoài ra, vẫn chưa rõ liệu tục lệ Ya’an có lan sang các thành phố khác ở Tứ Xuyên hay không. Kể từ trước đó, thành phố này đã trở thành một món quà trời cho đối với những người thợ mỏ để tìm kiếm nguồn điện giá rẻ, vốn luôn dư thừa ở đây, đặc biệt là trong mùa mưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nền tảng phi tập trung thay đổi quy trình bảo mật tài chính

Bài viết kế tiếp

Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Bài viết liên quan