Thanh khoản trên thị trường tiền điện tử gần như đạt 1 tỷ đô la

Ngày cuối cùng đã diễn ra vô cùng thành công cho việc giao dịch trên thị trường tiền điện tử và tổng khối lượng thanh lý đã đạt gần 1 tỷ đô la.

Sau khi FUD mới đến từ Trung Quốc, một số nhà giao dịch bắt đầu bán phá giá tài sản của họ với tốc độ đáng ghen tị. Kết quả là BTC đã giảm xuống dưới mốc 32.000 đô la trên Binance và Ethereum đã tham gia vào nó, đạt dưới 2.000 đô la.

Lịch sử lặp lại một lần nữa. Ngay sau khi Trung Quốc bắt đầu áp dụng các biện pháp hạn chế mới đối với tất cả các loại tiền kỹ thuật số, tiền điện tử chính trên thị trường đã trở nên rất ốm yếu. Cùng với đó, thị trường altcoin bắt đầu giảm, nhiều trong số đó đã đạt mức thấp nhất trong hai tuần. Trong bối cảnh đó, vốn hóa thị trường đã mất hơn 120 tỷ đô la chỉ trong vài giờ.

Những nhà giao dịch đã sử dụng đòn bẩy cảm thấy đau đớn đặc biệt từ việc giảm tỷ giá, vì bây giờ họ phải đợi cho đến thời điểm tốt nhất để ít nhất bù đắp cho những gì họ đã mất, nếu họ không bị tiêu cực chút nào.

Theo Bybt, tổng thanh lý tiền kỹ thuật số mỗi ngày tăng lên gần 1 tỷ, trong đó khoảng 50% đã giảm đối với các giao dịch liên quan đến Bitcoin. Đồng thời, khoản thanh lý lớn nhất trong số các altcoin là mã thông báo EOS.

Một trong những nhà giao dịch đã chia sẻ nỗi buồn của mình trên mạng xã hội, nói rằng do tỷ giá EOS giảm 15% trong một ngày, anh ta đã mất hơn 6 triệu đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử Huobi.

Trong khi đó, các thành viên của cộng đồng tiền điện tử vẫn đang tự hỏi liệu các biện pháp của Trung Quốc có phải chỉ là một nỗ lực để “hạ gục” giá trị của một loại tài sản mới trên quy mô toàn cầu, với kỳ vọng xu hướng tích cực trở lại nhanh chóng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cách NFT thúc đẩy nỗ lực cứu loài Tê giác có nguy cơ tuyệt chủng

Bài viết kế tiếp

Trung tâm tài chính ở Kazakhstan thu hút các thợ mỏ Trung Quốc vì điện giá rẻ và sự bảo vệ hợp pháp

Bài viết liên quan