Tại sao “Learn and Earn” của Phemex lại quan trọng?

Phemex gần đây đã công bố Learn and Earn, đây là chương trình giáo dục mới nhất của họ dựa trên các khái niệm đơn giản hóa về tiền điện tử và blockchain.

Mọi thứ chắc chắn đã thay đổi khá nhiều từ vỏ bò sang tiền giấy và do đó, có các quy tắc quyết định tiền nào. Trong những ngày đầu tiên, Bitcoin và nói rộng ra, ngành công nghiệp tiền điện tử được gọi là ngành công nghiệp ‘miền tây hoang dã’, nhờ vào nguồn gốc bí ẩn của nó. Ngày nay, nó thống trị các tin tức tài chính trên toàn thế giới.

Rõ ràng là một số đổi mới công nghệ nhất định, chẳng hạn như điều này, chắc chắn sẽ biến đổi cách con người vận hành. Và các đợt quay vòng hoang dã của Bitcoin trong năm nay đã chắc chắn một điều: chuyển động đối với tiền điện tử là không thể tránh khỏi. Sẽ có lúc khi cầm tiền xu hay tiền giấy sẽ có cảm giác khá thô sơ trong thế giới hiện đại.

Bất chấp sự thành công chưa từng có của Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử, những người hoài nghi vẫn dự đoán sự sụp đổ vào một thời điểm nào đó. Thị trường đã không thu được sự đánh giá cao như công nghệ blockchain cơ bản của nó nhằm mục đích phá vỡ các hệ thống truyền thống như giám sát chuỗi cung ứng và hậu cần, chuyển tiền, bỏ phiếu, bất động sản, chăm sóc sức khỏe, hệ thống theo dõi chống rửa tiền, v.v. Các trường hợp sử dụng của nó vượt xa ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số.

Nhưng việc áp dụng sau này cần phải được giải quyết. Một trong nhiều lý do đã cản trở sự phát triển của nó là thông tin sai lệch. Internet đã đi trước thời đại như thế nào và không nhiều người hiểu được sức mạnh mà nó đại diện, ngành công nghiệp tiền điện tử đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng tương tự theo nhiều cách. Không gian này có thể đã hơn một thập kỷ, nền giáo dục xoay quanh các khái niệm vẫn còn tụt hậu.

Tại sao giáo dục về tiền điện tử lại quan trọng như vậy?

Ngoài thực tế là tiền điện tử và blockchain là hai trong số những chủ đề nóng nhất hiện đang thống trị các diễn ngôn xã hội, thì giáo dục của nó là rất quan trọng, đặc biệt là đối với người dùng, để đạt được tự do tài chính và tăng trưởng tài sản cá nhân. Chúng tôi đang ở thời điểm mà mọi thứ đều có thể truy cập được chỉ với một cú nhấp chuột. Nhưng việc mổ xẻ nguồn duy nhất trên toàn thế giới này để tự tìm hiểu về một thế giới tiền điện tử còn non trẻ nhưng có nhịp độ nhanh có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Rất đơn giản vì tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain rất phức tạp và hầu hết các tài liệu có sẵn trên mạng cũng vậy. Có hàng trăm cuốn sách, hàng nghìn bài đăng trên blog, thậm chí nhiều hơn những người ủng hộ và ủng hộ. Sau đó, có các diễn đàn, sách trắng và video có sẵn rất nhiều. Nhưng những điều này có thể nhanh chóng trở nên quá tải đối với người mới.

Bên cạnh đó, các khoản đầu tư tiền điện tử rất khác so với các khoản đầu tư truyền thống do tính chất phức tạp của chúng. Do đó, người dùng cần được hướng dẫn khi nắm bắt được các tài sản này và mở ra các cơ hội đầu tư mới đồng thời tìm hiểu tiềm năng của công nghệ mới này nhằm mục đích phá vỡ các trụ cột tập trung của tổ chức tài chính kế thừa. Ngành công nghiệp tiền điện tử đang thay đổi hàng ngày. Tốc độ xuất hiện của các đồng tiền, mã thông báo và dự án mới trên thị trường là đáng kinh ngạc. Vì vậy, giáo dục về tiền điện tử sẽ giúp người dùng định vị bản thân tốt hơn so với các đồng nghiệp của họ trong khi mở rộng danh mục đầu tư cá nhân.

Mặc dù các khóa học về tiền điện tử vẫn đang thu hút được nhiều sự chú ý trong giới học thuật, nhưng nhiều người có thể không tiếp cận được những khóa học này. Trong các bằng cấp được thiết lập hơn, các nghiên cứu có thể không tập trung trực tiếp vào tiền điện tử và blockchain. Do đó, chúng ta cần giáo dục về tiền điện tử. Và cách nào tốt hơn để vừa học vừa kiếm được thứ gì đó đổi lại? Nghe có vẻ quá tốt là đúng, nhưng Phemex đã làm được điều đó với chương trình giáo dục hoàn toàn mới của mình. Hãy đi sâu vào.

Tham gia Tìm hiểu và Kiếm tiền của Phemex

Phemex là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Singapore, được ra mắt vào năm 2019. Trong ba năm qua, nền tảng này đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể và trở thành một trong những cái tên phổ biến và đáng tin cậy nhất trong ngành. Trên hết, Phemex đã chứng kiến ​​cơ sở người dùng của mình bùng nổ lên đến hơn một triệu nhà giao dịch, nhờ vào cách tiếp cận đáng chú ý đối với các tính năng do người dùng yêu cầu và phản hồi của cộng đồng.

Phemex gần đây đã công bố Learn and Earn, đây là chương trình giáo dục mới nhất của họ dựa trên các khái niệm đơn giản hóa về tiền điện tử và blockchain. Khóa học chuyên sâu bao gồm các bài học trực quan và video tương tác.

Khóa học Học và Kiếm tiền được thiết kế riêng cho người mới bắt đầu học và vui khi làm việc đó. Chương trình được cấu trúc thành một số khóa học giới thiệu và mỗi khóa học có một tập hợp các bài học phụ riêng bao gồm các đoạn giới thiệu, video giải thích. Tập hợp các khóa học đầu tiên bắt đầu với các tính năng thiết yếu của nền tảng, bao gồm một số khái niệm cốt lõi về cách tài sản tiền điện tử hoạt động, mua và giao dịch chúng trên một sàn giao dịch.

Nhưng để làm cho quá trình học tập vui vẻ hơn, Phemex có một cái gì đó độc đáo cho người dùng của mình. Sau khi hoàn thành mỗi bài học, các em sẽ làm một bài kiểm tra ngắn để kiểm tra kiến ​​thức của mình. Nếu tất cả các câu trả lời đều đúng, người dùng sẽ được thưởng dưới dạng tiền thưởng giao dịch mà các nhà giao dịch có thể sử dụng với các hợp đồng vĩnh viễn trên chính nền tảng, cũng như đối với tiền điện tử.

Còn cách nào tốt hơn để truyền bá nhận thức về một công nghệ mang tính cách mạng như thế này hơn là khuyến khích quá trình học tập? Theo một cách nào đó, Learn and Earn cũng cho phép người dùng đưa nó trở lại cộng đồng tiền điện tử?

Trong tương lai, Phemex cũng có ý định kết hợp các chủ đề nâng cao thông qua chương trình Học và Kiếm tiền. Để nhận được ưu đãi, người dùng bắt buộc phải hoàn thành các giao thức KYC. Chương trình giáo dục chỉ giới hạn ở một số vùng nhất định. Tuy nhiên, nhóm đằng sau nó đang làm việc để làm cho nó dễ tiếp cận hơn trên quy mô toàn cầu.

Đối với khóa học đầu tiên, sẽ có ba bài học – mỗi bài trị giá $ 2. Vì vậy, nếu bạn hoàn thành khóa học đầu tiên, bạn sẽ nhận được tổng cộng 6 đô la. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên Phemex và trang Twitter của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các kế hoạch chính thức của Paraguay để hợp pháp hóa Bitcoin vào tháng tới

Bài viết kế tiếp

Hơn 3.000 máy ATM ở Bắc Kinh Cung cấp dịch vụ rút tiền bằng nhân dân tệ kỹ thuật số

Bài viết liên quan