Tại sao ‘chúng ta sẽ không còn bị mắc kẹt trong sự điên rồ và phi lý của Bitcoin-altcoin nữa’

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã suy yếu trong hơn hai tuần nay. Với mức vốn hóa thị trường hơn 1,5 nghìn tỷ đô la một chút vào thời điểm báo chí, chỉ có một số đồng tiền trong số 100 đồng tiền hàng đầu được giao dịch trong màu xanh lục. Phần còn lại của khu chợ được sơn màu đỏ.

Không có gì ngạc nhiên khi ADA là đồng tiền duy nhất trong top 10 ghi nhận mức tăng trong thị trường giảm giá. Đồng tiền này đã được giao dịch cao hơn mốc 1,6 đô la vào thời điểm báo chí.

Bằng cách nhanh chóng đánh dấu vào lộ trình và phát triển hệ sinh thái của mình, Cardano không chỉ đạt được những bước tiến nhanh chóng trên mặt trận đổi mới mà còn đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp rộng lớn hơn. Đối với người mới bắt đầu, blockchain của Cardano gần đây đã đạt 1 triệu ví ADA trong khi bản nâng cấp Alonzo của nó đã hoạt động trên mạng thử nghiệm đầu tiên của nó vài ngày trước. Nói về những dòng tương tự gần đây, người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson cho biết,

“Tôi tin rằng những gì chúng tôi đang làm với Cardano là những gì tốt nhất mà ngành có. Chúng tôi là ngành tài chính có thể lập trình chứng minh cho tương lai… Đó là một điều cực kỳ thú vị. ”

Gần đây, không có bất kỳ bản nâng cấp nào, hệ sinh thái của Bitcoin đã bị đình trệ trong một thời gian dài. Trong các chu kỳ năm 2017 và 2018 vừa qua, số phận của thị trường chủ yếu phụ thuộc vào tiền điện tử hàng đầu, nhưng giờ đây, như Hoskinson đã chỉ ra, các altcoin đã tự tách mình khỏi Bitcoin. Hoskinson nói:

“Chúng tôi bắt đầu nhận thấy sự tách biệt của mọi thứ… Vĩ mô đang chuyển sang lợi ích của chúng tôi thay vì chỉ là thứ theo chu kỳ“ kỳ lạ ”này”.

Đề cao ý thức về sắc thái trong ngành, Hoskinson tuyên bố rằng thị trường không còn là bong bóng nữa mà sẽ sớm vỡ ra. Ông khẳng định rằng nó ở đây để ở lại, trưởng thành, phát triển và hiện thực hóa.

Khi nhấn mạnh thực tế rằng thị trường đang đi đúng hướng, Hoskinson thẳng thắn đặt câu hỏi, “Ai mà quan tâm đến sự biến động?” Anh ấy nói thêm,

“Các giao thức thế hệ thứ ba sẽ thay đổi mọi thứ và chúng tôi sẽ không còn bị mắc kẹt trong sự điên rồ và phi lý của Bitcoin-altcoin này.”

Gọi tiền điện tử và công nghệ cơ bản tương ứng của chúng là “sự lây lan” đã ảnh hưởng đến thế giới, Hoskinson khẳng định rằng toàn bộ ngành công nghiệp này là liều thuốc giải độc cho hệ sinh thái tài chính truyền thống “kém hiệu quả” và “tham nhũng”. Anh ấy kết luận,

“Chúng tôi đang bắt đầu bước vào một xu hướng giảm giá nhỏ của thị trường… Đừng lo lắng về những điều nhỏ nhặt. Sóng lên, sóng xuống. Có ebbs và dòng chảy. Chó sẽ luôn sủa, nhưng đoàn lữ hành sẽ luôn tiếp tục. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cá voi sắp sống lại, bằng chứng là giao dịch hôm qua là 4.997 BTC

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng trung ương lâu đời nhất thế giới Riksbank cho biết tiền điện tử không thể thoát khỏi quy định

Bài viết liên quan