Sygnum giới thiệu các dịch vụ ngân hàng DeFi bao gồm các dịch vụ dành cho Aave và Uniswap

Quyết định của Sygnum về việc sử dụng các dịch vụ mã thông báo DeFi đã nhận được phản hồi thân thiện từ các cơ quan chức năng và người dùng.

Ngân hàng Thụy Sĩ Sygnum sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch cho các mã thông báo DeFi trong một loạt các tài sản tiền điện tử có sẵn.

Mã thông báo Defi có thể được định nghĩa là một lĩnh vực tiền điện tử hoạt động và tái tạo các giao dịch tài chính truyền thống với mức tối thiểu hoặc không có sự can thiệp của trung gian. Trong một thông báo chính thức của ngân hàng, Sygnum cũng sẽ lưu trữ một loạt các dịch vụ ngân hàng như Aave (AAVE), Curve (CRV), Synthesis (SNX), Maker (MKX), Aragon (ANT) và 1inch (1INCH ). Sygnum cũng sẽ cung cấp quyền lưu ký các đồng stablecoin USD cho các mục đích giao dịch.

Ngân hàng cũng làm rõ rằng các dịch vụ DeFi sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và sẽ tuân thủ các hướng dẫn tài chính của quốc gia. Thông qua các dịch vụ này, khách hàng sẽ có thể đầu tư trực tiếp vào giao dịch mã thông báo Defi và ngân hàng cũng sẽ xây dựng các giải pháp tùy chỉnh hợp tác với các hiệp hội DeFi để làm cho động thái này toàn diện và có cấu trúc tốt hơn. Các dịch vụ Defi của Sygnum sẽ được nhúng với các loại tiền tệ quốc gia, cùng với tiền điện tử, Franc tài sản Thụy Sĩ và mã thông báo tài sản trong một tài khoản ngân hàng duy nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình không phức tạp cho những người tiêu dùng quan tâm.

Mã thông báo Sygnum DeFi Di chuyển để Thay đổi Cơ cấu Tài chính Hiện tại của Thụy Sĩ

Quyết định của Sygnum trong việc sử dụng các dịch vụ mã thông báo DeFi đã nhận được phản hồi thân thiện từ các cơ quan chức năng và người dân. Thomas Eichenberger, người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Sygnum đã công khai coi động thái này là một cuộc cách mạng sẽ đóng góp đáng kể vào hệ thống phân cấp tài chính hiện tại của đất nước.

Giám đốc điều hành của Ngân hàng Michael Egorow đã đưa ra các tuyên bố về cách Sygnum đã trở thành một điển hình toàn cầu trong việc đi tiên phong trong khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tổng quát. Cần lưu ý rằng tin tức này xuất hiện trong bối cảnh sự sụt giảm của Ethereum gần đây, được ghi nhận là một đòn giáng mạnh vào giao dịch tài chính phi tập trung. Tin tức về việc mã thông báo DeFi được chấp nhận là một loại tiền kỹ thuật số hợp lệ là một động lực đáng hoan nghênh đối với tất cả các nhà đầu tư và thợ đào tiền điện tử trong khu vực.

Quyết định cấp phép giao dịch mã thông báo DeFi của Sygnum nhận được phản hồi tích cực

Việc giới thiệu giao dịch mã thông báo DeFi mới trong khu vực đã được ca ngợi là một cách tiếp cận tiến hóa trong việc thực hiện các giao dịch tài chính trong nước. Quốc gia này trước đây đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong các giao dịch Ethereum trên thị trường tiền điện tử. Sự sụt giảm được coi là một trong những sự sụt giảm đáng kể nhất được ghi nhận trong lịch sử các thỏa thuận tiền điện tử trong nước, đây là nguyên nhân chính khiến các nhà đầu tư thiếu niềm tin vào cấu trúc tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung.

Với cơ sở bổ sung này, giao dịch mã thông báo DeFi của sygnum đã khiến các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử vui mừng về sự phát triển gần đây và khôi phục sự cống hiến của họ trong giao dịch và khai thác tiền điện tử một cách dễ dàng và bảo mật đầy đủ.

Khi giá Bitcoin vượt qua 40000 đô la Mỹ, giá của mã thông báo DeFi cũng nhất định tăng cho thấy tính nhạy cảm rõ rệt của mã thông báo DeFi tương quan với giá Bitcoin tăng, điều này cũng sẽ đóng một vai trò chính trong việc định giá mã thông báo DeFi về lâu dài chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các nhà thầu phụ và nhà xây dựng nằm ở khu vực mới Tây An của Trung Quốc đang được thanh toán bằng đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Người hâm mộ tiền điện tử tặng một túi hỗn hợp cho người hâm mộ trò chơi bóng đá

Bài viết liên quan