Solana tăng 314,15 triệu đô la khi bán token riêng

Solana Labs, studio blockchain đằng sau các dự án tài chính phi tập trung được xây dựng trên blockchain Solana, gần đây đã hoàn thành đợt bán mã thông báo riêng tư do Andreessen Horowitz và Polychain Capital dẫn đầu.

Việc bán hàng kết thúc với $ 314,159,265, một sự tôn kính đối với giá trị gần đúng của Pi, một hằng số toán học đại diện cho tỷ lệ giữa chu vi hình tròn và đường kính của nó. Việc mua bán sẽ được sử dụng như một nguồn tài nguyên chính để đẩy nhanh việc triển khai các ứng dụng phi tập trung sẵn sàng cho thị trường và nền tảng Web3 tập trung vào việc mở rộng không gian tiền điện tử cho một tỷ người dùng tiếp theo. Một chi nhánh đầu tư mạo hiểm cũng sẽ được thành lập cùng với một bàn giao dịch dành riêng cho hệ sinh thái Solana.

Việc bán token riêng cũng có sự tham gia của 1kx, Alameda Research, Blockchange Ventures, CMS Holdings, Coinfund, CoinShares, Collab Currency, Memetic Capital, Multicoin Capital, ParaFi Capital, Sino Global Capital, Jump Trading và một số nhà đầu tư cá nhân như Boys Noize . Việc bán mã thông báo riêng tư, được cung cấp độc quyền cho các nhà đầu tư nước ngoài, chỉ mới được Solana Labs tiết lộ gần đây, sau khi hoàn thành vào đầu năm nay.

“Hôm nay Solana đã sẵn sàng. Sau khi chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong sự tiếp nhận của các nhà phát triển toàn cầu, chúng tôi tin rằng khả năng mở rộng và thông lượng trong blockchain hiện là một vấn đề đã được giải quyết. Đây là một điểm tóm tắt tương tự như thời điểm mà PC trở nên được tiếp cận rộng rãi vào những năm 1970 ”,

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Solana Labs Anatoly Yakovenko chia sẻ.

“Giai đoạn tiếp theo là giới thiệu một tỷ người dùng. Solana được xây dựng từ đầu để phù hợp với quy mô này. Với khoản tài trợ này, Solana Labs hiện được định vị để mang lại các đối tác và vốn phù hợp để xây dựng các sản phẩm và công cụ để đạt được điều đó.”

Yakovenko nói thêm.

Solana hiện đang cung cấp năng lượng cho một số dApp và nền tảng hàng đầu của ngành tiền điện tử, bao gồm Serum, Raydium, Bonfida, KIN, Audius, Mango Markets, Maps.me, Pyth Network, Phantom wallet và nhóm đằng sau stablecoin USDC. Tính đến thời điểm hiện tại, các dự án này đã xử lý hơn 19 tỷ giao dịch trực tuyến.

“Làn sóng đổi mới tiếp theo trong tiền điện tử sẽ xảy ra ở lớp ứng dụng. Có thể dễ dàng tưởng tượng vô số trường hợp sử dụng cho tiền điện tử như một công nghệ, nhưng việc xây dựng chúng thành các sản phẩm thực sự mà hàng triệu người sử dụng đòi hỏi sự tồn tại của một chuỗi khối hiệu suất cao. Solana là một blockchain thế hệ tiếp theo có thể đáp ứng được điều đó.”

Ali Yahya, Đối tác chung tại Andreessen Horowitz chia sẻ.

Solana được biết đến trong ngành công nghiệp tiền điện tử như một chuỗi khối quy mô web được thành lập vào năm 2017. Chuỗi khối Solana được quảng cáo là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum, nền tảng blockchain chính cho các ứng dụng và giao thức phi tập trung. Hiệu suất của Solana mang lại khả năng mở rộng có thể dự đoán được với khả năng bảo mật và tổng hợp đáng tin cậy. Điều này được kích hoạt thông qua tính năng song song trong phân đoạn của Solana, cho phép giao thức xử lý hàng nghìn hợp đồng thông minh ngay lập tức. Bằng chứng lịch sử của Solana cũng cung cấp tính năng chấm công phân tán, cho phép các tiến bộ về độ trễ thấp và độ chính xác dưới giây trên chuỗi khối của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

BlockFi gây quỹ khác với mức định giá cao hơn 70% so với tháng 3

Bài viết kế tiếp

Tại sao SEC đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư tương lai Bitcoin

Bài viết liên quan