SingularityNet Token AGIX mới sẽ được phân phối đến ngày 31 tháng 5

SingularityNET đã xác nhận rằng sau ngày 28 tháng 5, AGI cũ sẽ không còn sử dụng được trên nền tảng hoặc sàn giao dịch. Các mã thông báo AGIX mới sẽ được áp dụng cho tất cả các ví hiện có từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5. Cardano và SingularityNET được thiết lập để cách mạng hóa không gian blockchain.

Bằng cách kết hợp các thiên tài CEO AI và blockchain, cả hai người đều đã làm chủ một nền tảng AI và Blockchain mang tính cách mạng không ngừng nghỉ, nền tảng đầu tiên đạt được phân cấp AI toàn cầu.

Hợp tác với IOHK

Trong cuộc trò chuyện 90 phút cuối cùng giữa Hoskinson và Giám đốc điều hành SingularityNed, Tiến sĩ Ben Goertzel vào đầu năm nay đã cung cấp một số động lực, sự hiệp lực đa chuỗi và cơ hội làm nền tảng cho sự hợp tác SingularityNet / IOHK.

Cardano và SingularityNET có văn hóa và phong cách phát triển tập trung vào khoa học máy tính và toán học tiên tiến, cùng với sự phân quyền. Cardano tập trung vào tính nghiêm ngặt trong học tập và các kỹ thuật chính thức trong việc tạo ra công nghệ blockchain cơ bản của mình và phù hợp chặt chẽ với khoa học sâu sắc đằng sau nhóm AI của SingularityNET.

Một số lĩnh vực hợp tác của SingularityNET với IOHK đã được thảo luận sâu giữa nhóm công nghệ của hai tổ chức trước khi có thông báo chính thức về sự hợp tác.

Sự di chuyển của SingularityNET từ Ethereum sang Cardano

SingularityNET chuyển từ Ethereum sang Cardano có nghĩa là chuyển từ mã thông báo ERC-20 AGI sang mã thông báo AGI dựa trên Cardano. Điều đó cũng có nghĩa là tạo ra các hợp đồng thông minh Solidity tương tự các khía cạnh cơ bản của nền tảng SingularityNET bằng cách sử dụng ngôn ngữ hợp đồng thông minh Plutus mới của Cardano.

Tầm quan trọng của việc tìm kiếm các tùy chọn cho sự hỗ trợ của SinglarityNET đã phát triển với tốc độ hiện tại và những khó khăn về chi phí với blockchain Ethereum. Các cơ chế và thuật toán đồng thuận và cấu trúc liên quan đến Cardano bao gồm một hỗn hợp độc đáo giữa nền tảng lý thuyết chặt chẽ và khả năng mở rộng thực tế. Giờ đây, chúng đã đủ trưởng thành để cho phép cổng Cardano của một ứng dụng blockchain phức tạp như SingularityNET tạo ra các ứng dụng đa chuỗi AGI.

Lực kéo thị trường đại chúng

Lực kéo thị trường cho đến thời điểm này là cuộc chiến đối với hầu như tất cả các dự án trong lĩnh vực blockchain, chủ yếu vì những lý do khá rõ ràng: khó khăn thực tế khi giao dịch với ví và các cơ chế tiền điện tử khác, tốc độ và chi phí so với các giao dịch công cụ tập trung.

Việc chuyển sang các blockchain hiện tại như Cardano của SingularityNET là một lộ trình được xác định rõ ràng để đạt được quy mô và tốc độ. Để hoàn thành cổng fiat-to-crypto, người dùng cuối của SingularityNET không cần phải xử lý cơ sở hạ tầng tiền điện tử.

Với các ưu đãi và cấu trúc được kết hợp vào thiết kế của SingularityNET, sự ra đời của một số lượng lớn các tác nhân AI và người dùng trên nền tảng này có tiềm năng rất lớn, miễn là có các cơ chế cơ bản để thực hiện điều này.

Trí thông minh tổng hợp nội tại của AI sẽ cung cấp cho con người và người dùng AI nhiều giá trị hơn và do đó, dần dần nâng cao lực kéo của người dùng và trí thông minh của toàn bộ mạng thông qua phản hồi tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các sàn giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ đang kiếm được rất nhiều tiền

Bài viết kế tiếp

Giao thức Panther đóng 8 triệu đô la để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư của DeFi một lần và mãi mãi

Bài viết liên quan